Cô người yêu dịu dàng, hay thẹn thùng ngày trước giờ sao lại biến thành ả yêu nữ như thế này vậy? Biết là chẳng ai muốn đưa chuyện riêng t...

Đang bận rộn ở văn phòng, vợ gọi điện giục về tập trận

Loading...
Cô người yêu dịu dàng, hay thẹn thùng ngày trước giờ sao lại biến thành ả yêu nữ như thế này vậy?

Biết là chẳng ai muốn đưa chuyện riêng tư vợ chồng lên đây mà kể lể, như kiểu vạch áo cho người xem lưng. Nhưng nếu không kể, không nhận được lời khuyên từ mọi người, e là tôi ‘chết vì vợ mất.

Chuyện là như thế này: Tôi mới cưới vợ được 3 tháng. Chúng tôi yêu nhau cũng gần 2 năm mới tiến đến hôn nhân. Nhưng trong thời gian yêu đương dài đằng đẵng đó, chúng tôi chưa bao giờ vượt qua giới hạn một nụ hôn. Vợ tôi luôn quan niệm rằng phải giữ tất cả cho đêm tân hôn trọng đại nhất đời. Tôn trọng em, tôi cũng ráng nhịn cho đến ngày chính thức là vợ chồng.

Vậy mà, ngay đêm tân hôn, cô vợ dịu dàng dè dặt lại khiến tôi hết sức ngỡ ngàng. Sau khi bước ra từ phòng tắm, tôi choáng ngợp khi thấy em trong chiếc váy ngủ đỏ mỏng tang, dáng nằm đầy khêu gợi. Cả phòng còn thoang thoảng mùi nước hoa đắt tiền.

“Em muốn cho anh một bất ngờ, em muốn đêm nay sẽ là đêm hạnh phúc nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc đời chúng ta”, em thì thầm với tôi rồi kéo tôi xuống giường. Đúng như em nói, dù lần đầu còn hơi bỡ ngỡ, lạ lẫm nhưng chúng tôi cũng kết thúc chuyện ấy trong thành công và hạnh phúc.

Nhưng sau đêm đó, cô vợ đáng yêu của tôi như thay đổi. Em lúc nào cũng nghĩ đến chuyện ấy. Nhìn thấy tôi là em lại đòi tôi chiều. Đêm nào cũng như đêm nào, thậm chí có đêm gần sáng tôi mới được vợ tha. Vợ chồng mới cưới, ai lại chẳng ham, chẳng ghiền hơi nhau. Ban đầu tôi cũng vui vẻ chiều vợ, xem đó như hạnh phúc và trách nhiệm của một người chồng. Nhưng dần dần tần suất dày đặc khiến tôi mệt mỏi.


Đêm nào cũng như đêm nào, thậm chí có đêm gần sáng tôi mới được vợ tha. (Ảnh minh họa)

Có lần, công việc áp lực, về đến nhà, tôi chỉ muốn lăn đùng ra ngủ. Nhưng vợ tôi lại khều gọi bằng được. Mấy lần vợ gọi mà tôi vẫn lăn ra ngủ, cô ấy tỏ vẻ giận dỗi dù tôi nói tôi đã kiệt sức, cần nghỉ ngơi. Thấy vợ phụng phịu đòi ôm gối ngủ riêng, tôi cũng ráng chiều em.

Chính vợ tôi cũng không hiểu vì sao mình lại có ham muốn mãnh liệt như vậy. Em còn nói đêm nào không "hành sự", em thấy bứt rứt khó chịu trong người. Cưới nhau 3 tháng, tôi chỉ được tạm tha bổng vào ngày em “đèn đỏ”.

Tôi phát hiện ra vợ như đang mắc nghiện chuyện ấy. Em cũng tâm sự về những khó khăn của bản thân với tôi. Lúc nào, dù đi làm em cũng nghĩ đến vấn đề ấy. Nhiều khi nhớ chồng, em phải lên mạng tìm ảnh “trai đẹp” xem tạm.

Địa điểm ‘yêu’ cũng thay đổi xoèn xoẹt. Có khi trong phòng làm việc, có khi lại là nhà bếp, hay thậm chí là nhà tắm. Cũng may vợ chồng tôi ở riêng, chứ nếu ở chung với ba mẹ, không biết sẽ thành ra thế nào.


Tôi biết mình chịu không nổi “nhiệt” và thấy “hãi” chuyện ấy. (Ảnh minh họa)

Vì lớn tuổi nên tôi muốn có em bé ngay (tôi đã 34 tuổi rồi). Nhưng vợ tôi không chịu. Hỏi lí do, tôi càng choáng váng hơn. Em muốn có thời gian yêu đương cho thỏa thích rồi mới có con, có thai phải kiêng cữ, em sợ chịu không nổi.

Biết là vợ trẻ, lại khỏe mạnh nên tràn đầy năng lượng nhưng thú thật, tôi biết mình chịu không nổi “nhiệt” và thấy “hãi” chuyện ấy, mặc dù vợ cũng chịu khó "tẩm bổ" cho tôi.

Trưa nay, khi đang làm việc, tôi nhận được điện thoại của em bảo về có việc gấp. Tưởng có chuyện gì quan trọng, gặng hỏi mãi thì vợ trả lời “Đang chờ trong phòng ngủ ở nhà, về 1 tiếng rồi đi làm tiếp”. Tôi bèn cúp máy và bực điên người. Cô người yêu dịu dàng, hay thẹn thùng ngày trước giờ sao lại biến thành ả yêu nữ như thế này vậy? Càng ngày tôi càng sợ đến tối, càng sợ vợ mình.

Mới cưới 3 tháng, tôi đã sút gần 3 kí. Ai gặp cũng trêu tôi "làm việc" quá độ. Thật là xấu hổ. Tôi nên làm thế nào để em giảm ham muốn lại, tha cho tôi con đường sống đây mọi người?

Theo Trí thức trẻ
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm