Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Bạn trai thừa nhận đã say nắng cô gái khác


Loading...
Tôi phát hiện trong ngăn tủ của anh có hộp quà rất xinh kèm theo tấm thiệp viết nắn nót "Kỷ niệm 100 ngày em thuộc về anh".


Tôi là tác giả bài viết: "Chưa cưới bạn trai đã xưng mày tao, đập đồ". Trong mấy tháng anh đảm nhận công việc mới, tôi đã cố gắng hỗ trợ người yêu hết mình. Những lúc anh cáu giận, tôi hiểu nên cũng không nói lại, thậm chí khi anh nói "Mày là thứ đàn bà hung dữ", tôi cũng im luôn. Chồng giận thì vợ bớt lời, cái này tôi đã rất cố gắng rồi. Trưa nay, chúng tôi đã có buổi nói chuyện thẳng thắn với nhau. Tôi đến văn phòng không báo trước, anh đang dự hội thảo nên tôi ngồi đợi. Tôi phát hiện trong ngăn tủ của anh có hộp quà rất xinh kèm theo tấm thiệp viết nắn nót "Kỷ niệm 100 ngày em thuộc về anh".

Anh thừa nhận đã say nắng cô gái khác. Tôi không bất ngờ lắm, vốn dĩ anh là mẫu người lôi cuốn, tôi cũng tha thứ cho anh hai lần tương tự rồi. Tôi đã nộp đơn lên tòa án xin đơn phương ly hôn, anh không chịu ký đơn. Tôi nói không bất ngờ nhưng không có nghĩa vô cảm. Sau tất cả những sóng gió, từ chuyện học hành, kinh tế, gia đình phản đối, giờ mọi việc đều êm xuôi, thậm chí bố mẹ chồng từ chỗ phản đối kịch liệt (vì chúng tôi cùng tuổi) giờ rất thương yêu tôi. Trước đó, bố chồng xua đuổi nhưng tôi vẫn túc trực ở viện chăm sóc, mẹ chồng càng ngày càng đồng cảm với tôi vì những lần tôi tha thứ cho anh tính "hái hoa bắt bướm", mẹ cũng hiểu những gì tôi đã hỗ trợ cho con trai mẹ.

Tôi nghĩ anh chưa sẵn sàng cho một gia đình. Anh 26 tuổi, tôi nghĩ anh nên sống cho trọn tuổi trẻ của mình, không nên bị ràng buộc vì một tờ giấy. Tôi cũng vậy, sau 5 năm tuổi xuân dành trọn cho anh tôi không hối hận, chỉ là mệt quá rồi, không muốn cố gắng nữa. Tôi xin cảm ơn mọi người.

Nhàn

Loading...

Không có nhận xét nào: