Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Bé gái 13 bị anh họ sàm sỡ, hiếp dâm 2 lần


Loading...
Thường xuyên đến nhà chơi do quan hệ họ hàng, lợi dụng sự khờ dại của L., Phong đã 2 lần thực hiện hành vi sàm sỡ, giao cấu với cháu bé.

Ngày 26/9, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm đã tuyên phạt Lê Thành Phong (34 tuổi) 13 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Do gia đình bị hại không yêu cầu bồi thường nên tòa không xem xét.

Theo cáo trạng, Lê Thành Phong và TTTL (SN 2000) có mối quan hệ bà con nên thường xuyên đến nhà chơi. Trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến 20/10/2013, lợi dụng sự non dại, kém hiểu biết của L., Phong đã hai lần thực hiện hành vi giao cấu.

Lần đầu vào giữa tháng 8/2013. Khoảng 19g, sau khi uống rượu tại nhà cha vợ, Phong qua nhà L. rủ anh của L. đi làm hồ nhưng chỉ có L. ở nhà nên Phong đi về nhà cha vợ nghỉ. Trong lúc nằm nghỉ, Phong nảy sinh ý định muốn giao cấu với L nên quay trở lại nhà của L.

Khi sang đến nơi thì L. đã đi ngủ nên Phong đi vào buồng giở mùng, nắm tay kéo L. ra. Sợ L. la nên Phong vừa bịt miệng L. vừa ôm L chạy ra bụi tre phía sau nhà. Khi Phong đang thực hiện hành vi thì L la đau và mẹ kế của L. rọi đèn đi tìm L. Sợ bị phát hiện nên Phong chạy về nhà cha mẹ vợ ngủ còn L. thì đi vào nhà.

Lần thứ hai, khoảng 19g ngày 20/10/2013, sau khi uống rượu ở nhà cha vợ, Phong qua nhà L. chơi. Thấy cha và mẹ kế L. đang ngồi trước nhà xem ti vi, Phong cũng ngồi nói chuyện. Sau đó, Phong thấy L. đang ngồi học bài ở nhà sau thì tới sờ soạng khắp người, rủ L. ra sau nhà giao cấu sẽ cho tiền nhưng L. không đồng ý. Lúc này, do em gái L. đi xuống nên Phong đi ra nhà trước nói chuyện với cha mẹ L.

Khi thấy L. đi ra sau nhà, Phong lại theo ra và sờ soạng khắp người L nhưng do có ánh đèn soi ốc của người dân gần đó, sợ bị phát hiện nên Phong lại đi vào nhà nói chuyện với cha mẹ L. còn L. thì giăng mùng đi ngủ.


Bị cáo Phong nghe tòa tuyên án ngày 26-9

Cha mẹ L. thấy Phong say rượu nên kêu Phong về nhà ngủ. Phong đi dọc theo hông nhà đến cửa sổ buồng ngủ của L. thì lấy tay giật dây mùng rủ L. ra sau nhà giao cấu sẽ cho tiền nhưng L. không đồng ý. Phong bịt miệng L. và thực hiện hành vi giao cấu thì L. kêu cứu nên cha mẹ chạy vào phát hiện. Phong bỏ chạy về nhà cha mẹ vợ. Sau đó, cha L. điện thoại báo công an xã.

Tại tòa, bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi nhưng lại không nhớ chi tiết những lần phạm tội. Đến khi nói lời nói sau cùng, bị cáo quỳ xuống khóc nức nở xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt để sớm trở về nuôi vợ, hai con với mẹ già.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng các bé gái bị chính người thân trong gia đình giở trò đồi bại hãm hiếp.

Ngày 25/9/2015, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm, đã tuyên phạt Nguyễn Thanh Hiền (tự Nhàn, sinh năm 1985, ngụ ấp Văn Trà, xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên) 14 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo hồ sơ, khoảng 10 giờ 30 ngày 16/3/2015, Hiền và Phan Văn Dương Linh tổ chức uống rượu tại nhà Hiền thuộc ấp Văn Trà, xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên. Trong lúc uống rượu, Nguyễn Thị T (sinh năm 2010, cháu vợ của Hiền) đến nhà chơi. Hiền bảo T. về lấy cơm đem sang để Hiền cho thức ăn.

Khi T về nhà, Hiền đi theo thấy nhà không có người, nên nảy sinh ý đồ xấu và dẫn T vào trong buồng thực hiện hành vi giao cấu. Nghe tiếng Linh gọi, sợ bị phát hiện, Hiền bỏ về nhà tiếp tục uống rượu với Linh.

Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, Huỳnh Kim Sàn (mẹ ruột của T) về nhà thấy T. ngồi khóc, nên gạn hỏi và T cho biết bị Hiền hiếp dâm. Ngay sau đó, chị Sàn đã trình báo Công an xã Văn Giáo. Ngày 22/3/2015, Hiền bị khởi tố, điều tra.

TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Thanh Hiền (tự Nhàn) 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Hoàn Nguyễn (Tổng hợp)

Loading...

Không có nhận xét nào: