Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Bị cô ca sĩ ôm mà chồng tôi không phản ứng gì


Loading...
Con ăn xong tôi cho cháu vào học bài, chốc ra đã thấy cô ôm eo chồng tôi, tay thì đặt vào đùi anh.

Mấy ngày nay tôi thật sự bế tắc, gọi điện cho bạn chồng và các anh chị để nói chuyện rất nhiều, ai cũng khuyên tôi là phụ nữ phải nhún nhường, hành xử của phụ nữ quyết định 85% hạnh phúc gia đình. Chuyện là thế này, qua chị gái, chồng tôi quen cô ca sĩ (trước đền giờ hầu như nhiều người chưa nghe tên tuổi bao giờ, còn khi nghe rồi mới biết cô ấy từng đạt giải nhất dòng nhạc gì đó). Trước giờ tôi vẫn xếp anh vào danh sách 1% đàn ông hiếm còn sót lại, anh biết điều, yêu con quý vợ, thỉnh thoảng có bạn bè rượu chè tí. Gần 30 tuổi anh yêu tôi là mối tình đầu tiên.


Anh sống độc lập từ cuối năm cấp 2, một mình tự ăn tự học (tất nhiên cũng có nhóm bạn thân tối sang ngủ cùng anh) và học đại học ở trường danh tiếng nhất Hà Nội. Anh luôn nghĩ sống tốt trước hết cho những người thân của anh để họ khỏi phiền lòng. Tôi gặp anh ở ngôi trường này từ năm thứ hai, anh cũng có tình cảm với tôi cuối năm thứ 2 nhưng đến khi ra trường chúng tôi mới yêu nhau (anh hơn tôi 5 tuổi nhưng học cùng khóa). Thời điểm này và đến lúc cưới tôi luôn cảm nhận được anh rất chiều tôi, đặc biệt sống rất tình cảm.

Tôi nhận lời yêu rồi làm vợ anh vì thấy ở anh sự chân thành, niềm tin tưởng và hơn hết anh rất yêu tôi. Cuộc sống vợ chồng cứ thế trôi đi cũng gần 7 năm với 2 cô con gái, tất nhiên trong cuộc sống không tránh khỏi giận hờn và bất đồng quan điểm. Anh hay đi công tác xa, tôi cũng chẳng bao giờ nghĩ ngợi, mỗi lần đi người chủ động gọi điện là anh.

Nhiều lúc tôi cũng lấn lướt anh, to tiếng khi anh đi uống rượu với bạn bè về muộn, còn anh cáu tôi có thể bỏ nhà đi vài ngày không về mặc tôi xoay xở với con cái và đã ba lần như thế. Tôi cũng chẳng tìm hiểu anh đi đâu vì làm gì có thời gian, mà những hôm đó anh tắt máy, sau có hỏi anh cũng chẳng nói, nhưng tôi vẫn tin anh đi đến nơi an toàn để tĩnh tâm nghĩ về cuộc sống. Anh bảo tình yêu không thể giữ mãi được, nó sẽ phai dần theo thời gian, tôi thì luôn đòi anh phải yêu mình như ban đầu. Thực ra hai con tôi hay đau ốm lên phải đặt chúng lên trên anh, nên anh cứ bảo tôi chỉ biết con không biết chồng.

Một năm trở lại đây anh có quen cô ca sĩ kém hơn chục tuổi (từ trước đến giờ anh chưa tiếp xúc thân mật với cô gái nào), tôi thấy anh rất quý và thần tượng cô ấy vì những điều cô ấy làm anh muốn từ lâu mà không làm được. Cô ấy hay gọi điện cho anh mời nọ kia nhưng tôi cũng không quan tâm lắm vì yên tâm với tính cách của anh, cũng không thể mang tôi ra so với cô ấy. Anh bảo không gọi điện cho cô ấy trước bao giờ, cũng toàn tránh khi cô ấy mời.

Cách đây mấy hôm, cô đến nhà tôi chơi cho quà cháu, vì vào giờ ăn cơm nên cô ấy mang theo cả rượu và đồ nhậu. Tôi rất vui vẻ, để cô và chồng ngồi một bên, còn tôi và con một bên để còn đút cơm cho cháu. Ăn uống chồng tôi và cô ấy trò chuyện là chính, chồng một chén cô ấy một chén, quay đi quay lại hết lít rượu. Trong quá trình ăn uống nói chuyện, cô ấy vừa nói vừa vỗ vai vỗ đùi chồng tôi thỏa mái, tôi có nói khéo nhưng không ăn thua, chồng tôi không phản ứng.

Con ăn xong tôi cho cháu vào học bài, chốc ra đã thấy cô ôm eo chồng tôi, tay thì đặt vào đùi chồng, tôi rất bực. Khi anh vào lấy cơm, tôi bảo anh sang bên kia ngồi nhưng anh không nghe, chốc chốc tôi lại thấy cô ấy gọi điện thoại cho người nhà anh nhưng để cho anh nghe, cô cầm máy quàng tay qua cổ đưa sang tai bên kia cầm cho chồng tôi nói chuyện. Lúc này tôi ra nhìn thấy rất không bằng lòng. Tôi điện thoại cho chị anh (người quen cô ấy trước) để bảo cô ấy về. Mọi lần là cô ấy đi bằng ô tô nhưng nay đến đây cô bảo nhờ người đèo và về có thể bằng xe ôm cũng được. Tôi biết cô ấy nói thế là ám chỉ để chồng tôi đèo về. Khi chị anh gọi điện thì cô ấy về ngay, chồng tôi gọi taxi cho và đưa xuống thang máy.

Sau sự việc này tôi nói chồng và cô ấy không tôn trọng tôi vì đã xảy ra sự việc vậy tại nhà mình. Anh nói anh không làm gì, chỉ là từ phía cô ấy, tôi bảo anh sao không phản ứng, anh thiếu đứng đắn. Tôi hỏi bạn thân nhất của anh, họ nói tính cách anh không như vậy, chỉ là anh không dám phản ứng, anh nhu nhược. Tôi đến giờ vẫn còn chưa hiểu chuyện là thế nào, cũng không hiểu cô ca sĩ có thích chồng tôi không bởi anh cũng không có gì xuất sắc, anh đâu có thích kiểu phụ nữ uống rượu như nước.

Cô ấy bảo một năm kiếm hơn 5 tỉ, hát một sô hơn 100 triệu thì một sô bằng chồng tôi làm gần một năm. Với cô ấy chắc chuyện ôm và hơn thế là bình thường nhưng với chồng tôi thì đúng là tận mắt nhìn vậy tôi vẫn còn không tin bởi tôi đã tin chồng 100%. Tôi phải hiểu sao khi chồng bảo chẳng có gì mà tôi cứ làm to chuyện?


Loading...

Không có nhận xét nào: