Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Bị facebook khóa tài khoản vì cái tên cực kì củ chuối


Loading...
Anh chàng có tên thật là "Something Long And Complicated“ (một cái gì đó rất dài dòng và phức tạp) đúng là đã gặp sự cố phức tạp vì anh đã bị facebook liên tục báo dùng tên giả.

Anh chàng người Anh này đã bị Facebook khóa tài khoản dù anh đã gửi ảnh giấp phép lái xe của mình để chứng minh "danh tính". Tất cả chỉ vì anh chàng có tên khá quá dị: Something Long And Complicated“ (tạm dịch là: một cái gì đó rất dài dòng và phức tạp).”

Something - 30 tuổi, có tên khai sinh là Wiliam Wood. Tuy nhiên, năm 2007, Wood đổi tên thành Something Long And Complicated, hoàn toàn hợp pháp. Kể từ đó đến nay, Something đã nhiều lần bị khóa tài khoản vì bị facebook nghi ngờ dùng tên giả. Tuy nhiên, mỗi lần đưa giấy tờ hợp pháp, anh đều lấy lại được tài khoản của mình.


Anh chàng Something Long And Complicated đã bị Facebook khóa tài khoản vì nghi ngờ dùng tên giả.

Tuy nhiên, lần này Something đã gặp rắc rối lớn hơn. Anh được yêu cầu xác nhận danh tính để tiếp tục sử dụng tài khoản của mình. Anh đã gửi bản sao giấy phép lái xe, hộ chiếu, thẻ tín dụng qua email cho Facebook. Tuy nhiên, mạng xã hội lớn nhất thế giới vẫn cho rằng Something chưa cung cấp đầy đủ giấy tờ để chứng minh danh tính của mình là thật.

Cuối cùng, sau nhiều tranh cãi, Facebook cũng khôi phục tài khoản cho anh Something. Tuy nhiên, anh sẽ không thể đổi tên Facebook trong tương lai nữa.


Sau nhiều lần gửi giấy tờ và tranh cãi nhiều, cuối cùng Something cũng được mở lại tài 
khoản Facebook.


Theo Tri Thức Trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: