Một cụ ông gần 70 tuổi ở Mỹ sống 6 tháng liền trên bãi cỏ trước nhà sau khi bị người vợ 32 năm chung sống đuổi vì xích mích. Ông Sha...

Bị vợ đuổi, cụ ông 6 tháng vạ vật trước biệt thự của mình

Loading...
Một cụ ông gần 70 tuổi ở Mỹ sống 6 tháng liền trên bãi cỏ trước nhà sau khi bị người vợ 32 năm chung sống đuổi vì xích mích.


Ông Sharafat Khan sống quanh quẩn trên bãi bỏ trước căn biệt thự nhà mình do vợ đuổi. Ảnh: KPRC

Sáu tháng qua, ông Sharafat Khan, 69 tuổi, phải sống ở bãi cỏ trước căn biện thự trị giá cả triệu đô của mình ở thành phố Houston, bang Texas, Mỹ.

Theo KPRC, vẻ bề ngoài ốm yếu, tiều tụy cho thấy ông đã phải sống vất vả suốt thời gian qua. Những người hàng xóm cũng cảm thấy ái ngại cho cụ ông gần 70 này.

"Ông ấy mặc cùng một bộ đồ ấy từ lúc mới bị đuổi ra khỏi nhà. Nó quá bẩn thỉu rồi. Ông ấy cũng không được tắm rửa, không có giày mà đi", Debbie Scoggins, một người hàng xóm nói. "Ông rất yếu, thậm chí còn không thể đi lại được", một phụ nữ tên Laurel Stout thì nói.

Ông Khan cho hay cuộc hôn nhân kéo dài 32 năm của ông có dấu hiệu rạn nứt từ 6 năm trước. Chính vợ ông là người đã đuổi ông ra ngoài, giữ toàn bộ chìa khóa và không cho ông vào. Thậm chí, mới đây bà ta còn viết một tấm biển đặt trước cửa nhà, yêu cầu mọi người không mang đồ ăn đến cho chồng.

Tấm biển có nội dung: "Xin mọi người đừng mang bất cứ thứ kỳ đến căn nhà này, không thức ăn cũng không nước uống. Nó khiến nhà tôi đầy giòi bọ. Nếu muốn cho ông ta ăn thì hãy đưa ông ta về nhà. Nếu thích, có thể cho ông ta ở nhờ luôn. Cảm ơn sự thông cảm của mọi người, nhưng xin đừng mang bất cứ gì tới đây".

Trong khi đó, ông Khan cho hay ông sẽ không chịu đi đâu xa bởi một nửa căn nhà, và tất cả đồ đạc bên trong, đều của ông. Ông nói thêm vợ ông sẽ không đâm đơn đòi ly dị vì không muốn bị chia đôi tài sản.

Hướng Dương
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm