Thứ Sáu, tháng 10 16, 2015

Cá lọc hết thịt vẫn nhảy tanh tách trên đĩa khiến thực khách hốt hoảng

Bấm ĐỀ XUẤT để bắt đầu tham gia CHAT ĐÊM trên Facebook.Loading...
Những thực khách của một nhà hàng ở Nhật Bản đã bị sốc khi chứng kiến cảnh một chú cá đã qua chế biến nhảy ra khỏi đĩa khi đang thưởng thức món sashimi.

Đoạn video ghi lại cảnh một con cá sau đã được chế biến thành món sashimi - món cá sống nổi tiếng của Nhật Bản đang được bày trên đĩa để phục vụ thực khách. Dù đã bị sơ chế, khứa thân và bày ngay ngắn trên đĩa nhưng những chiếc vây của con cá này bắt đầu rung lên khoảng vài giây trước khi con cá nhảy hẳn ra ngoài.

Những thực khách chứng kiến đã ngạc nhiên tới mức hét toáng lên và chạy ra xa khỏi bàn ăn.


Đây không phải lần đầu tiên hiện tượng này xảy ra. Vài ngày trước, một đoạn video tương tự được quay tại một nhà hàng ở Quảng Châu, Trung Quốc cho thấy một con cá kiên tục giãy giụa trên đĩa dù đã được đun nóng và rưới nước sốt.


Hồi tháng 7, một bà nội trợ đã được một phen đứng tim khi con cá đã bị chặt đầu và moi sạch ruột giãy đành đạch.

Cá không phải là loại động vật duy nhất có khả năng hồi sinh. Tháng 6, ở Trung Quốc xuất hiện một đoạn video thu hút 20 triệu lượt xem trên mạng xã hội Weibo. Một miếng thịt bò lớn được bà Chen mua về co giật rất mạnh trên bàn sau 1 giờ đồng hồ bị xẻ thịt. Bà đã tưởng rằng đó là do những con sâu hay giòi, nhưng khi thái lát thì hoàn toàn không thấy có.

Theo Tri Thức Trẻ


Loading...
Bài trước
Bài tiếp theo