Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Cán bộ xã làm chuyện người lớn với nữ sinh tại công sở


Loading...
Làm nữ sinh cấp ba có bầu nhưng nguyên Bí thư Đoàn xã Trường Minh (Thanh Hóa) chối bỏ trách nhiệm, chỉ thừa nhận khi có kết quả ADN.

Ngày 9/10, cơ quan chức năng huyện Nông Cống (Thanh Hóa) thông báo kết luận xử lý vụ việc Nguyễn Văn Hoạt (33 tuổi, nguyên Bí thư đoàn xã, hiện là Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Trường Minh) bị tố cáo hãm hại nữ sinh 17 tuổi khiến cô gái mang thai.

Theo kết quả điều tra, ngày 12/10/2014, xã Trường Minh có tổ chức liên hoan văn nghệ. Sau buổi tiệc, anh Hoạt cùng Phương (học sinh lớp 11, Bí thư chi đoàn thôn) cùng một số người khác đi hát karaoke. 20h cùng ngày, Hoạt chở Phương tới một nhà nghỉ ở thị trấn Nông Cống. Tại đây, 2 người đã "làm chuyện người lớn" với nhau.


Từ ngày xảy ra vụ việc, nữ sinh Phương xấu hổ không dám đến trường.

Ngày 20/12, Ban chấp hành đoàn xã Trường Minh tổ chức tổng kết năm 2014, rồi đi ăn và hát karaoke. Khoảng 21h, anh Hoạt lại dùng xe chở Phương tới nhà nghỉ nói trên vui vẻ. Sau hai lần đó, anh Hoạt còn có một số lần giao cấu với cô gái này ngay tại công sở xã.

Ngày 24/7, gia đình phát hiện Phương có thai và yêu cầu Hoạt có trách nhiệm nhưng anh này chối bỏ nên làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.

Cuối tháng 8, Phương sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa. Để phục vụ công tác điều tra theo cáo buộc của gia đình, cảnh sát đã lấy mẫu máu tế bào của những người có liên quan để trưng cầu giám định ADN. Theo kết quả phân tích của Viện pháp y quốc gia Bộ Y tế, anh Hoạt có quan hệ huyết thống bố con với cháu bé do Phương sinh ra.

Nhà chức trách cho hay, ban đầu anh Hoạt khai báo không thành khẩn, không thừa nhận hành vi giao cấu với Phương gây khó khăn cho công tác điều tra. Tuy nhiên, sau khi có kết quả giám định ADN, vị cán bộ này mới thừa nhận hành vi của mình, đồng thời cam kết khắc phục hậu quả. Hiện gia đình cô gái có đơn đề nghị không khởi tố vụ án, miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với Hoạt.

Trung tá Lê Văn Năm, Trưởng Công an huyện Nông Cống cho biết, anh Hoạt quan hệ với Phương khi nữ sinh này đã trên 16 tuổi. Hành vi của vị cán bộ này vi phạm pháp luật nhưng không đủ yếu tố cấu thành tội phạm nên cơ quan cảnh sát điều tra không truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ông Lê Đình Tuấn, Phó Bí thư huyện ủy Nông Cống cho hay, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đang phối hợp xử lý vụ việc. "Nhiều khả năng anh Hoạt sẽ bị khai trừ Đảng và cách chức Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã", ông Tuấn nói.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Lam Sơn

Loading...

Bình luận bài viết