Cựu danh thủ Anh vui vẻ thừa nhận rằng luôn là người chụp ảnh cho Brooklyn và người hâm mộ. Becks thừa nhận rằng giờ anh chỉ xếp thứ...

Cậu cả nhà Becks hút hàng hơn bố

Loading...
Cựu danh thủ Anh vui vẻ thừa nhận rằng luôn là người chụp ảnh cho Brooklyn và người hâm mộ.


Becks thừa nhận rằng giờ anh chỉ xếp thứ hai sau cậu cả Brooklyn về độ thu hút. Ảnh: Instagram.

"Mỗi khi ra ngoài, chúng tôi luôn nhận được đề nghị chụp ảnh cùng. Thật sự thì họ thích chụp cùng Brooklyn hơn tôi. Và tôi luôn là người bấm máy cho con trai và các fan", Becks tươi cười chia sẻ trong một buổi phỏng vấn trên đài gần đây.

Đang ở độ tuổi hẹn hò nên Brooklyn cũng được bố tư vấn, truyền đạt kinh nghiệm nhiều về vấn đề tình cảm. Cựu danh thủ Anh vẫn còn nhớ một lần cậu con trai xấu hổ khi hai bố con nói chuyện "của những người đàn ông" trước mặt Vic.

"Chúng tôi nói chuyện với nhau khoảng vài năm trước, giờ thì thằng bé đã 16 tuổi rồi. Lúc đó Victoria đang ở trong phòng, tôi đưa ra một vài lời khuyên về chuyện hẹn hò trai gái với Brooklyn. Vợ chồng tôi cười khúc khích và thằng bé nhìn tôi như muốn nói tại sao bố lại làm thế trước mặt mẹ", Becks vui vẻ kể lại.


Hot boy mới lớn và mẹ. Ảnh: Instagram.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, cựu tiền vệ MU tiết lộ rằng Vic yêu anh phải theo dõi Brooklyn trong buổi hẹn hò đầu tiên của con trai. Khi đó chàng trai hot boy mới 14 tuổi và Becks ngồi cách xa con và bạn gái khoảng 5 bàn. Ông bố đảm đang hài hước chia sẻ, anh sẽ ngồi gần hơn trong buổi hẹn đầu của công chúa cưng Harper.

Con đã lớn nên Becks và Vic để con sống tự lập, tôn trọng các sở thích và ý muốn của con nhưng nhưng vẫn kiểm soát các bé ở một mức độ nào đó. Cặp đôi giám sát Instagram của Brooklyn, những hình ảnh hay video mà chàng trai mới lớn đưa lên mạng đều phải được bố mẹ phê duyệt trước đó.

Cậu nhóc 16 tuổi nhà Becks ngày càng trưởng thành, bảnh bao, nỗ lực tạo dựng hình ảnh riêng để thoát khỏi cái bóng quá lớn của bố mẹ. Brooklyn luôn ghi điểm với sự thân thiện, gu thời trang phong cách, trẻ trung đúng với lứa tuổi. Hot boy tuổi teen có thiên hướng theo đuổi nhiếp ảnh, nghệ thuật thay vì nghiệp sân cỏ giống bố. Cậu cả cũng là người anh trai tuyệt vời với hai cậu em Romeo, Cruz và cô em gái Harper.


Brooklyn với hình ảnh người anh trai ngọt ngào, đáng yêu bên cô em gái bé bỏng Harper. Ảnh: Express.


Theo Ngoisao
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm