Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Cậy nhiều tiền, vợ dù xấu vẫn đầy trai theo


Loading...
Bị chê bai về nhan sắc nhiều, vợ tôi cay cú. Cô ấy dùng tiền để thỏa mãn, để mua chuộc sự cưng nựng từ những người đàn ông khác.

Tôi đã nghĩ sẽ tha thứ cho vợ, bỏ qua mọi chuyện để quay về, nhưng nhìn vợ vênh mặt lên thách thức khi tôi phát hiện ra chuyện vụng trộm với gã đồng nghiệp cùng công ty, tôi e rằng cuộc hôn nhân này khó mà cứu vãn được.

Ngày tôi cưới vợ, đám bạn bè tới dự hôn lễ ai cũng giật mình khi nhìn nhan sắc vợ tôi. Tôi không muốn đưa ra lời nhận xét tàn nhẫn về ngoại hình của cô ấy nhưng quả thực chúng tôi có cách biệt khá lớn về nhan sắc. Tôi cao gần 1m8, được mọi người đánh giá là điển trai. Trong khi đó vợ tôi thấp, nét mặt thô và không có gì nổi bật. Cô ấy có làn da đen, gương mặt không ăn nhập gì cả… Tóm lại, nếu chỉ nhìn ngoại hình, khó ai mà ấn tượng tốt về cô ấy được.

Lí do tôi lại yêu và cưới cô ấy?

Phải thú thật là tôi lấy vợ không phải vì yêu. Cô ấy là con gái của giám đốc công ty lớn. Chúng tôi quen nhau rất tình cờ. Cô ấy mết tôi ngay lần đầu gặp gỡ. Sau này, vì cô ấy giúp đỡ quá nhiều, gia đình tôi cũng động vien nên tôi quyết định cưới vợ. Tôi nghĩ chỉ cần vợ là người giúp được mình, yêu thương mình thì chuyện ngoại hình cũng không quá quan trọng.


Bị chê bai về nhan sắc nhiều, vợ tôi cay cú. Cô ấy dùng tiền để thỏa mãn, để mua chuộc sự cưng nựng từ những người đàn ông khác. (Ảnh minh họa)

Nhưng có lẽ vợ tôi bị áp lực khi lấy chồng khác biệt lớn về ngoại hình như tôi. Hơn nữa, cậy có tiền, cậy là người kiếm ra kinh tế chính trong nhà nên cô ấy không tôn trọng tôi. Lời tôi nói cô ấy thường xuyên bác bỏ. Tôi nghĩ có lẽ vì cô ấy tủi thân khi bị chê bai nhiều nên thành ra hằn học với tôi.

Có thể khi lấy nhau tôi không hoàn toàn yêu vợ nhưng khi đã xác định cưới tôi một mực coi trọng vợ mình. Dù ai có nói gì đi chăng nữa tôi vẫn rất chung thủy với vợ. Nhưng vợ tôi không nhìn thấy được nỗ lực đó của tôi. Cô ấy cứ chán nản và bực bội do ngoại hình kém sắc của mình.

Nhìn sự chênh lệch giữa vợ chồng tôi ai cũng nghĩ nếu có ai đó ngoại tình, phản bội thì người đó phải là tôi. Vậy mà cuối cùng thì tôi lại là kẻ bị cắm sừng. Bị chê bai về nhan sắc nhiều, vợ tôi cay cú. Cô ấy dùng tiền để thỏa mãn, để mua chuộc sự cưng nựng từ những người đàn ông khác.

Vợ tôi cặp với một đồng nghiệp kém 2 tuổi ở công ty. Không chỉ vậy có rất nhiều người đàn ông khác sẵn sàng “cặp kè” nếu vợ tôi muốn. Lúc đầu tôi thực sự không hiểu vì sao cô ấy lại có sức hút như vậy. Nhưng rồi nghe người tình của cô ấy thú nhận, cô ấy dùng tiền mua cho hắn ta điện thoại, không tiếc kinh phí khi hắn cần, tôi mới vỡ lẽ.


Tôi nghĩ vợ mình chắc sẽ hối hận và lo sợ nhiều lắm khi chồng biết. Vậy mà không! Cô ấy vênh mặt lên thách thức. Cô ấy nói đời này không thiếu gì đàn ông sẵn sàng tới cô ấy khi cần. (Ảnh minh họa)

Đàn ông thời đại này cũng không phải dạng vừa. Họ chẳng mất gì, lại có tiền từ một người đàn bà bị tổn thương về tinh thần nên họ sẵn sàng đáp ứng. Tôi giận lắm nhưng nghĩ cho địa cục vẫn quyết định giữ kín mọi chuyện.

Tôi biết chuyện vợ ngoại tình là do một người bạn của tôi làm cùng cô ấy mật báo. Tôi nghĩ vợ mình chắc sẽ hối hận và lo sợ nhiều lắm khi chồng biết. Vậy mà không! Cô ấy vênh mặt lên thách thức. Cô ấy nói đời này không thiếu gì đàn ông sẵn sàng tới cô ấy khi cần.

Tôi thực lòng không biết vợ tôi nghĩ cái gì và muốn gì. Tôi đã tha thứ nhưng có vẻ nhưng cô ấy vẫn hợm là người có tiền, không coi chồng ra gì. Tôi có trách cứ thì cô ấy nói: “Anh cũng khác gì họ, anh chỉ hơn cái là đến trước nên lấy làm chồng. Anh cũng đến bên tôi vì tiền, vì tôi giúp đỡ anh nhiều chứ anh yêu thương gì tôi”. Nghe vợ nói thế tôi lại thấy thương và thấy mình phần nào có lỗi. Nhưng hôn nhân làm sao có thể cứ nhắm mắt cho vợ đi ve vãn, bao trai để thỏa cái cảm giác là người đàn bà hấp dẫn của cô ấy?

Theo Khám phá

Loading...

Không có nhận xét nào: