Anh ấy muốn gọi tôi bằng tên cô đó, và mặc đồ đặc biệt giống với đồ mà cô ấy vẫn mặc. Tôi và chồng khá cởi mở trong "chuyện ấy",...

Chồng muốn tôi mặc đồ giống một cô gái khác khi yêu

Loading...
Anh ấy muốn gọi tôi bằng tên cô đó, và mặc đồ đặc biệt giống với đồ mà cô ấy vẫn mặc.

Tôi và chồng khá cởi mở trong "chuyện ấy", và mọi sự thay đổi đều làm chúng tôi hạnh phúc hơn. Chúng tôi thường mặc quần áo khi "yêu" - một điều thật thú vị. Nhưng gần đây, anh ấy đưa ra một yêu cầu khiến tôi do dự. Anh ấy muốn tôi mặc đồ giống như một người quen ngẫu nhiên của chúng tôi. Anh ấy muốn gọi tôi bằng tên cô đó, và mặc đồ đặc biệt giống với đồ mà cô ấy vẫn mặc. Tôi không chắc chồng tôi nghĩ gì. Điều đó thật đáng ghét, và cũng cho thấy có thể anh đã ngủ với cô ta. Hoặc ngược lại, tôi phải nên vui mừng vì anh ấy không làm thế, mà chỉ làm điều đó với tôi. Tôi nên làm gì bây giờ? (Lena)


Trả lời:

Tất nhiên, với bạn, điều này nghe có vẻ như anh ấy thích ngủ với cô ta hơn. Tôi thì lại không nghĩ thế. Tôi cho rằng cùng với những thú vui ngộ nghĩnh trong hôn nhân của bạn, anh ấy đang giả vờ ngủ với người khác, dù đang ngủ cùng bạn.

Chuyện này là một hình thức đổi gió mà thôi. Chẳng hạn như khi cả hai bạn cùng giả vờ lần đầu gặp nhau tại một quán bar, và đều thấy thích nhau. Tuy nhiên, chồng bạn khá mạo hiểm khi đề nghị bạn đóng vai người mà cả hai bạn cùng quen biết. Không ngạc nhiên là điều này khiến bạn bối rối.

Bạn có thể nói với anh ấy rằng điều này khiến bạn thấy phiền lòng, nhưng bạn sẽ thử. Có lẽ chính bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì sự thú vị mà trò chơi đóng giả mang lại. Song song, bạn có thể nói với anh ấy rằng sở thích của anh ấy liên quan đến sự thật, và bạn không thể giả vờ làm một ai đó mà hai người cùng biết, và là người mà anh ấy muốn ngủ cùng.

Thuận An (theo nationalpost)
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm