Có những khi em muốn anh cách xa thật xa nơi em đang đứng, em gào lên rằng anh đi đi, nhưng thật ra chỉ cần anh ngoan cố giữ chắc em trong v...

Có những điều em đã giấu anh

Loading...
Có những khi em muốn anh cách xa thật xa nơi em đang đứng, em gào lên rằng anh đi đi, nhưng thật ra chỉ cần anh ngoan cố giữ chắc em trong vòng tay, thì em sẽ dịu dàng trở lại.

Anh không hiểu, nên anh đã bước đi.


Khi anh đi, em yếu mềm rũ hẳn mình xuống. Em không gọi điện, không gửi tin nhắn, thậm chí cố xóa bỏ mọi sợi dây liên kết giữa đôi ta. Nhưng thật ra, em ngồi đây ôm điện thoại khư khư hai tư giờ một ngày, chỉ đợi anh gọi đến.

Có khi mệt nhoài mà ngủ thiếp đi, một tiếng động nhẹ cũng khiến em giật mình choàng tỉnh, hoảng hốt xem liệu anh có nhớ đến em, có vô tình gọi em hay không. Nên anh này, đừng làm ngơ và bỏ quên em trong những khi mình cách xa.

Em vẫn thường dỗi hờn khi không được anh quan tâm, trách móc khi anh bận công việc mà quên mất em. Em hi vọng anh sẽ phải yêu em thật lòng, nhưng không mong tình yêu ấy được chứng minh bằng những điều cao sang. Em chỉ thích được anh để ý đến những điều nhỏ nhặt và nhạy cảm một chút để biết em cần anh khi nào, ra sao.

Một hành động nhỏ của anh, một câu nói quan tâm chân thành của anh là đủ để em có thêm động lực cố gắng hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Anh có thể mua tặng em một bó hoa nho nhỏ trong ngày thường, không cần nhiều, chỉ cần đôi ba bông cũng đủ khiến em lâng lâng rồi, anh biết đấy!

Anh cũng có thể nhắn tin cho em, gọi điện cho em bất chợt thời gian nào trong một ngày, để em biết rằng anh nhớ đến em. Em có thể hạnh phúc quá mà không kịp hồi đáp tin nhắn của anh, thì anh cũng đừng trách gì em, chỉ cần biết phía bên này em đang mỉm cười hạnh phúc là đủ.

Ngay cả khi em thấy cực kỳ chán ghét bản thân, tìm đến anh, thì em không mong anh có thể cho em một lời khuyên hay định hướng nào cả, càng không mong một bài diễn thuyết dài bất tận về cuộc đời. Em chỉ mong anh có thể ngồi yên nghe em nói, nhìn vào mắt em, dịu dàng: “Cố lên em, mọi chuyện rồi sẽ ổn!”.

Cuộc đời này ngắn chẳng tày gang, em thật lòng chẳng muốn phí thời gian để giận hờn nhau thêm nữa. Nên liệu anh có thể, hiểu em thêm một chút, được không?

Hồng Ngọc
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm