Một nhóm nhỏ người dùng Facebook tại Mỹ và Anh đang được dùng thử tính năng vô cùng đặc biệt này. Theo The Verge, Facebook đang thử nghiệm...

Facebook đang thử nghiệm ảnh đại diện... động

Loading...
Một nhóm nhỏ người dùng Facebook tại Mỹ và Anh đang được dùng thử tính năng vô cùng đặc biệt này.

Theo The Verge, Facebook đang thử nghiệm tính năng dùng ảnh đại diện (avatar) động cho tài khoản cá nhân thay cho những bức ảnh tĩnh hiện nay. Facebook gọi tính năng này là video profile, nhưng thông tin không nói rõ các dạng tập tin ảnh động hay video được hỗ trợ.

Sau khi thay đổi một ảnh đại diện động, hình ảnh đó sẽ tự động phát đến hết để người khác xem, rồi chuyển sang một ảnh đại diện tĩnh theo thời gian tùy chọn. Trước đó, Facebook đã cho phép gửi ảnh động qua tin nhắn.


Ảnh đại diện động được chuyển sang hiển thị ngay giữa màn hình.

Giữa năm nay, khi Facebook phát hành công cụ ảo hóa ảnh đại diện với một lớp màu của lá cờ ủng hộ cộng đồng người đồng tính, đã có đến 26 triệu người sử dụng, nhưng sau đó không lâu hầu hết đều quay trở lại ảnh cũ.

Ngoài ra, người dùng còn có thể bổ sung thêm thông tin cho hồ sơ cá nhân, bao gồm thông tin về nơi làm việc, nơi ở, bạn bè mới, 5 hình ảnh của bạn… Tất cả những thông tin đó sẽ được ưu tiên hiển thị trên cùng của trang thông tin cá nhân mỗi tài khoản người dùng Facebook.

Cũng theo The Verge, Facebook đang thay đổi cách hiển thị ảnh đại diện để chúng trở nên thân thiện hơn với người dùng trên di động. Cụ thể, nhiều khả năng ảnh đại diện sẽ được chuyển sang hiển thị ở ngay giữa phía trên màn hình thay vì góc trái như hiện nay,

Nguồn: Danviet.vn
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm