Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Gửi nhầm tin nhắn, cưới được chồng kém 30 tuổi


Loading...
Nhờ gửi tin nhắn nhầm người, một phụ nữ từng ly hôn 2 lần đã nên duyên với chủ rể kém mình hơn 30 tuổi.

Hơn 6 năm trước, Kasey Bergh vừa trải qua lần thứ 2 đổ vỡ hôn nhân và đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể tìm thấy tình yêu lần nữa. Nhưng sau đó, trong một lần đi công tác, Kasey khi đó 53 tuổi đã vô tình gửi nhầm tin nhắn cho một người đàn ông xa lạ và không ngờ điều đó đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của chị.


Cô dâu Kasey (56 tuổi) và chú rể Henry (26 tuổi) nên duyên nhờ
Kasey vô tình gửi nhầm tin nhắn. Ảnh: Facebook

Khi đó, do chuyến bay của một đồng nghiệp bị hoãn, Kasey đã gửi một tin nhắn hẹn gặp mặt đến một đồng nghiệp khác, nhưng chị lại gửi nhầm cho anh Henry Glendening khi đó 23 tuổi.

Thông thường, người bị gửi nhầm tin nhắn sẽ phớt lờ, nhưng Henry lại quyết định trả lời cho người gửi để giải thích đã nhầm số và nói thêm rằng nếu không phải chuẩn bị đi làm thì anh sẽ sẵn sàng dành thời gian trò chuyện.

Sau đó, Kasey đã gửi tin nhắn xin lỗi đến Henry và cả 2 đã nhắn tin qua lại trò chuyện với nhau. Một tuần sau đó, họ đã hẹn hò lần đầu tiên. Hai người bàn đến việc lệch nhau 30 tuổi nhưng Henry không cho là điều này không quan trọng.


Tin nhắn vô tình gửi nhầm đã tạo nên một mối tình lệch tuổi kỳ lạ nhưng lãng mạn.

Chia sẻ với báo St.Louis Post-Dispatch, Henry nói rằng anh lấy cảm hứng từ quyển sách The Secret (Bí Mật). Trong quyển sách có nội dung cho rằng những suy nghĩ tích cực có thể dẫn đến những kết quả làm thay đổi cả cuộc đời. Vào thời điểm nhận nhầm tin nhắn của Kasey, Henry đang hết sức bế tắc trong công việc và quan hệ tình cảm cũng không hạnh phúc. Do vậy anh đã quyết định nắm lấy cơ hội từ tin nhắn bị gửi nhầm cho mình.

Henry nói về khoảng cách tuổi tác: “Điều đó thật sự không gây nên khác biệt lớn. Chúng tôi tương thông suy nghĩ với nhau ở nhiều khía cạnh sâu sắc. Ngay từ đầu, chúng tôi đã cảm thấy như suy nghĩ của mình có cùng bước sóng vậy”.

Kasey cũng đồng cảm: “Lúc đó tôi đã trân trọng việc mình đang độc thân và nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ cần một người đàn ông. Nhưng rồi tôi đã gặp Henry”.


Cả hai đều là những người tin vào vận may. Và mới đây sau 3 năm tìm hiểu kể từ ngày Kasey gửi nhầm tin nhắn cho Henry, cô dâu và chú rể lệch nhau 30 năm tuổi đã chính thức kết hôn bên bờ sông Mississippi.

Theo Người lao động

Loading...

Không có nhận xét nào: