Nghe có tiếng ú ớ phát ra, rồi một nam thanh niên phóng xe máy lao ra ngoài, nghi có chuyện chẳng lành, ông Tuệ ra kiểm tra thì phát hiện ...

Hà Nội: Phát hiện thiếu nữ 20 tuổi tử vong trong khu đô thị

Loading...
Nghe có tiếng ú ớ phát ra, rồi một nam thanh niên phóng xe máy lao ra ngoài, nghi có chuyện chẳng lành, ông Tuệ ra kiểm tra thì phát hiện một cô gái đã tử vong.

Nghe có tiếng ú ớ phát ra, rồi một nam thanh niên phóng xe máy lao ra ngoài, nghi có chuyện chẳng lành, ông Tuệ ra kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một cô gái đã tử vong.

Ngày 10/10, Cơ quan CSĐT (Công an TP. Hà Nội) cho biết cơ quan này đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của thiếu nữ 20 tuổi được phát hiện tại khu đô thị Nam An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức.

Trước đó, tối ngày 9/10, ông Tuệ là bảo vệ của khu đô thị Nam An Khánh phát hiện nam thanh niên đi xe gắn máy chở theo một thiếu nữ vào khu miếu thờ trong khu đô thị này.


Khu vực nơi phát hiện thi thể thiếu nữ.

Đến khoảng 20h, người bảo vệ này nghe có tiếng kêu ú ớ phát ra rồi nam thanh niên điều khiển xe máy chở cô gái trước đó phóng xe máy ra một mình. Nghĩ có chuyện không hay xảy ra, ông Tuệ đi kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một thiếu nữ đã tử vong.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, bảo vệ đã nhanh chóng thông báo Công an xã An Khánh và Công an đồn Nam Hoài Đức.

Qua kiểm tra, trên người thiếu nữ có chứng minh nhân dân quê ở Gia Lai (20 tuổi) và vé xe buýt đi từ bến xe Giáp Bát. Thi thể nạn nhân có một vết bầm tím ở cổ, quần áo trên người không còn được y nguyên.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Ttvn.vn
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm