Một phụ nữ Trung Quốc bị các nhân viên kiểm tra an ninh ở sân bay phát hiện giấu dao trên tóc để gọt hoa quả vì sợ phải chờ lâu mới được cất...

Hành khách dùng dao búi tóc gọt hoa quả trong lúc chờ bay

Loading...
Một phụ nữ Trung Quốc bị các nhân viên kiểm tra an ninh ở sân bay phát hiện giấu dao trên tóc để gọt hoa quả vì sợ phải chờ lâu mới được cất cánh.


Hình ảnh con dao gọt hoa quả nằm trong búi tóc nữ hành khách Trung Quốc. Ảnh: SCMP

Sự việc diễn ra tại điểm kiểm tra an ninh thuộc sân bay quốc tế Changshui Côn Minh, tỉnh Vân Nam, hôm 6/10, trang tin tiếng Trung Channel 8 News đưa tin.

Nghe thấy âm thanh báo có vật lạ lúc người phụ nữ đi qua cửa, bảo vệ sân bay đã yêu cầu bà dừng lại. Họ phát hiện thấy một chiếc dao gọt hoa quả dài 8 cm trong búi tóc của bà này.

Một nhân viên an ninh cho hay hôm đó sân bay rất đông đúc do đang trong kỳ nghỉ Quốc khánh của Trung Quốc.

Sợ phải chờ lâu, người phụ nữ quyết định mua một túi lớn hoa quả để ăn trong lúc chờ máy bay cất cánh. Để qua mặt an ninh, bà ta giấu con dao trong búi tóc. Theo Gbtimes, lực lượng an ninh đã tịch thu con dao và giao người phụ nữ này cho cảnh sát sân bay.

Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh diễn ra từ 1 đến 7/10, lực lượng an ninh đã tịch thu được 161 vật dụng bị cấm mang lên máy bay. Tuy nhiên, các nhân viên cho hay đây là lần đầu tiên có người cố mang dao bằng cách nhét vào tóc.

Hướng Dương
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm