Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Hành trình trở thành con trai của cô gái 21 tuổi


Loading...
Trong 3 năm uống thuốc thay đổi hormone để tìm lại con người thực của mình, ngày nào Jamie Raines cũng chụp ảnh selfie để ghi lại sự khác biệt. 

Jamie Raines, 21 tuổi, người Anh, nói với Buzzfeed rằng ban đầu anh chỉ định uống thuốc testosterone trong vòng một năm. Tuy nhiên, khi nhận ra mình ngày một khác biệt, Raines quyết định uống thêm hai năm nữa.


Jamie Raines thay đổi hoàn toàn và trở thành một chàng trai sau 3 năm uống thuốc thay đổi hormone. Ảnh: JAIME RAINES/YOUTUBE

Chàng trai chuyển giới nhận thấy có sự thay đổi lớn ở mũi và khuôn mặt dài ra. Sau hai năm, râu bắt đầu xuất hiện. "Tôi đã chờ đợi bộ râu này ngay khi nhận thấy có vài sợi râu lún phún ở cằm", Raines kể. "Cảm giác thật tuyệt vời". Cuối cùng, sau 3 năm uống testosterone đều đặn, chàng trai trẻ đã có bộ râu dày rậm nam tính.

Raines, hiện là sinh viên, cho hay chìa khóa để có được sự thay đổi này là sự kiên nhẫn, cùng với sự ủng hộ, động viên của những người thân.

"Mới đầu, tôi có cảm giác như thể sẽ mất rất nhiều năm để mọi thứ bắt đầu thay đổi., Nhưng rồi mọi chuyện diễn ra rất nhanh. Sự kiên trì là người bạn tốt nhất và sẽ càng tốt hơn nếu bạn có gia đình, người thân ở bên động viên, dù họ là những người bạn quen trên mạng hay ngoài đời thực",Independent.ie dẫn lời anh tâm sự.

Điểm khác lớn nhất mà Raines nhận thấy là cảm giác khi nhìn mình trong gương.

"Trước đây tôi không thích soi gương, nhưng rồi kể từ khi uống testoterone, mỗi lần nhìn vào gương và thấy có sự thay đổi, tôi lại thấy thật hào hứng", anh nói.

Raines đã ghép 1.400 bức ảnh để làm thành một video ngắn về hành trình chuyển giới của bản thân và đăng tải lên Youtube. Anh được một nhà sản xuất truyền hình mời tham gia chương trình "Girls to Men" của kênh Channel 4, dự kiến sẽ phát sóng lúc 10h tối vào ngày 13/10 tới.


Hướng Dương
Video: Youtube

Loading...

Không có nhận xét nào: