Tài xế lái xe nghi rằng ông ấy đã chụp được bóng ma của một người chết đuối đi lang thang trong đường hầm vào giờ cao điểm vì nếu là người t...

Hình ảnh lạ trong bức ảnh chụp được dưới đường hầm

Loading...
Tài xế lái xe nghi rằng ông ấy đã chụp được bóng ma của một người chết đuối đi lang thang trong đường hầm vào giờ cao điểm vì nếu là người thật thì ông ấy đã đâm vào người này chứ không thể đi qua dễ dàng như vậy.

Trong lúc cùng đồng nghiệp là George Furst đi qua thành phố Cork của Ireland, ông Stephen Smyth đã chụp ảnh để làm kỉ niệm cho chuyến đi của họ nhưng sau khi xem lại những bức hình đó, hai người đã phát hiện ra những điểm kì lạ mà họ nghi rằng đó là một bóng ma.

Ông Furst kể lại rằng khi nhìn vào những bức hình, Stephen đột nhiên hét toáng lên: “Cái gì thế này?”. Lúc ấy, tôi cũng không tin nổi vào mắt mình, hình ảnh đó giống như một người đàn ông mặc chiếc áo khoác bằng vải tuýt đã cũ kĩ đang xuôi xuống đường đi vào đường hầm. Điều kì lạ là đường thì rất đông mà người đàn ông đó lại không nhìn trước ngó sau để coi chừng xe cộ cũng không hề để mắt tới bất kì cái xe nào đi qua đường để tránh va chạm. Chúng tôi đã đi xuyên qua người đàn ông này ngay sau khi bước ảnh được chụp lại.”


Hình ảnh lạ trong bức ảnh chụp được dưới đường hầm


Cận cảnh hình ảnh mà Frust nghi rằng là bóng ma của một người đàn ông chết đuối.


Chiếc ô tô của họ sau đó vẫn đi xuyên qua hầm và không có vấn đề gì xảy ra.


Con sông Lee gần đường hầm.

Hai người này nghi rằng đó là hình ảnh đó có thể là bóng ma của ai đó bị chết đuối trên sông Lee gần đường hầm.

Ông Furst vốn là người gốc Liverpool nhưng chuyển đến sống ở thành phố Cork đã được 8 năm. Ban đầu, Furst có ý định gửi những hình ảnh đó cho người nhà ở Anh, giả vờ như đó là đường hầm Mersey ở quê nhà Liverpool.

Ông cho biết thêm: “Tôi muốn làm người thân của tôi bất ngờ như thể tôi đã trở về quê hương Liverpool vì lối vào của hai đường hầm thật sự rất giống nhau nhưng khi nhìn thấy những điểm kì lạ trong bức hình thì tôi biết mình đã chụp được một thứ còn đặc biệt hơn cả lối vào đường hầm. Khá là kì lạ khi mà cái hình bóng ấy hiện rõ ngay trước nơi chúng tôi lái xe chỉ có 2 giây. Vì vậy, đó không thể là con người được, nếu là người thật thì hẳn chúng tôi đã đâm phải họ rồi” – Ông Furst lần nữa khẳng định.

Tuy nhiên, theo nhiều người đó có thể là ảo giác hoặc do bóng của vật gì đó đã tạo nên một thứ giống hình người.

Theo Tri Thức Trẻ
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm