Nhiều người đi đường bị một phen khiếp vía khi phát hiện xác chết nằm dưới hồ sen bên đường và bốc mùi hôi thối nặng. Theo thông tin ban đ...

Hoảng hồn phát hiện xác chết bốc mùi trên Hồ Thiên Nga

Loading...
Nhiều người đi đường bị một phen khiếp vía khi phát hiện xác chết nằm dưới hồ sen bên đường và bốc mùi hôi thối nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ hôm nay (ngày 8/10), nhiều người đi đường hoảng hồn khi phát hiện một xác chết đang bị phân hủy nổi giữa hồ Hồ Thiên Nga bên đường Mai Xuân Thưởng (phường Hà Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).


Đến 17h30 chiều ngày 8/10, thi thể nạn nhân mới được trục vớt

Ngay lập tức vụ việc được báo lên cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân, phục vụ công tác điều tra.

Nạn nhân ngay sau đó được xác định là ông Trần Văn C. (40 tuổi), nhà ở đối diện hiện trường nơi phát hiện thi thể. Lúc trục vớt, nạn nhân mặc quần jean và áo thun, toàn thân trong tình trạng trương phình vì ứ nước.


Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Vì vụ việc xảy ra ở gần trung tâm thành phố Đà Nẵng nên thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem. Cơ quan chức năng đã phải điều động hàng chục cảnh sát, lực lượng an ninh đến bảo vệ hiện trường và phân luồng giao thông.

Theo lời những người hàng xóm, ông C. mất tích cách đây khoảng 2, 3 ngày. Cách đây vài ngày, một người đi câu cá nhặt được ví tiền và đôi dép của ông C. trên bờ hồ sen nhưng đến hôm nay mới phát hiện được thi thể nạn nhân.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: Vietnamnet.vn
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm