Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Kiếm hơn 22 triệu đồng mỗi tuần nhờ việc... ngồi xếp hàng


Loading...
Một doanh nhân ở New York cho biết mình có thể kiếm đến 1000 đô la mỗi tuần từ một dịch vụ rất đơn giản: anh chỉ việc đứng chờ trong dòng người xếp hàng.

Robert Samuel - người sáng lập doanh nghiệp Same Ole Line Dudes (Mỹ) có thể kiếm 1000 đô la (tương đương hơn 22 triệu đồng) mỗi tuần bằng cách giữ chỗ xếp hàng trong các dịp ra mắt sản phẩm mới, thanh lý hàng mẫu, bán vé xem nhạc kịch Broadway, Sartuday Night Lives và các sự kiện khác.


Robert và Adonis xếp hàng bên ngoài Apple store. Nguồn: Salon/Youtube.

Samuel nói rằng mình và các cộng sự thu phí 25 đô la/ người cho giờ xếp hàng đầu tiên, và 10 đô la cho mỗi giờ tiếp theo. Mới đây, anh đã kiếm được 1000 đô la nhờ xếp hàng 48 giờ bên ngoài cửa hàng Apple ở Meatpacking District để mua iPhone 6s cho một khách hàng.

"Tôi đã xếp hàng ở ngoài trời bất kể mưa, tuyết, thời tiết nắng nóng hay trời lạnh..." Adonis Porch, nhân viên của Same Ole Line Dudes nói.

Anh tiết lộ bí quyết để xếp hàng sao cho mất ít thời gian nhất: "Khi có hai hàng người, bạn nên đứng vào hàng bên trái. Đa số chúng ta thuận tay phải và hàng bên phải thường sẽ có đông người hơn. Chúng ta thường tự động đứng vào hàng bên phải."

Theo Tri Thức Trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: