Đại diện của nữ diễn viên nổi tiếng tức giận khi trang web dung tục đăng ảnh nóng giả mạo làm ảnh hưởng tới cô. Ngày 21/10, trên mạng xôn ...

Lâm Tâm Như bị làm giá và mua bán trên web đồi trụy

Loading...
Đại diện của nữ diễn viên nổi tiếng tức giận khi trang web dung tục đăng ảnh nóng giả mạo làm ảnh hưởng tới cô.

Ngày 21/10, trên mạng xôn xao về ảnh nóng của Lâm Tâm Như phát tán trên trang web đồi trụy. Loạt ảnh của một cô gái lạ nhưng được gán với nữ diễn viên nổi tiếng.

Khi nghe được thông tin này, đại diện Lâm Tâm Như rất bức xúc. Người này cho biết hành vi trên khiến danh tiếng Lâm Tâm Như ảnh hưởng rất nhiều. "Những người thân, bạn bè liên tục gọi điện hỏi han sự tình khiến cô ấy rất mệt mỏi" - vị đại diện nói.


Phía công ty cho biết họ đang xem xét truy cứu trách nhiệm pháp lý vì đây là hành động không thể chấp nhận. Trước đó, Lâm Tâm Như từng bị đồn sẵn sàng hầu hạ đại gia với giá trên trời, chụp ảnh nóng khi chưa nổi tiếng để kiếm tiền.

"Những tin tức trên mạng khiến nữ diễn viên cảm thấy phiền phức, khó chịu. Chúng tôi không thể ngồi im nếu tiếp tục xảy ra những việc như thế này" - quản lý khẳng định.

Việc các nghệ sĩ nổi tiếng bị bôi nhọ đang là vấn nạn tại showbiz Hoa ngữ do thiếu chế tài xử phạt. Cách đây hai ngày, Angelababy cũng gặp sự cố tương tự khi bị tung video nóng giả mạo trên các trang mạng.

Theo ZingNews
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm