Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Lộ bí mật kinh hoàng của chồng chưa cưới vào trước ngày hôn lễ


Loading...
Chắc tháng 1 lần ngủ với vợ thì thằng em tao cũng làm được. Gớm, lấy về rồi kệ chứ, chả lẽ lại suốt ngày đòi chồng "chuyện ấy". Nói ra thì nhục lắm!

Ngày tôi gửi thiếp mời cưới, bạn bè tôi ai cũng ngạc nhiên vì không ngờ cuối cùng tôi lại là kẻ "đánh nhanh rút gọn" như thế. Mọi người đều cho rằng tôi là người may mắn vì cuối cùng ở tuổi 27 mới kiếm được người yêu rồi lấy làm chồng luôn.

Tôi gặp chồng tôi trong một buổi cà phê với bạn. Tôi ấn tượng bởi một người đàn ông vui vẻ, nói chuyện cực kỳ dí dỏm và tâm lý. Sau này đi chơi với nhau nhiều hơn, tôi nể phục anh bởi anh là người rất điềm tĩnh và suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc

Nhiều cặp đôi yêu nhau một thời gian thì thường nghĩ đến chuyện vượt rào. Song anh luôn giữ gìn cho tôi. Anh bảo muốn để dành đến đêm tân hôn. Chúng tôi cũng chỉ hôn nhau vài lần mà thôi. Tôi nghĩ anh trân trọng mình nên càng cảm kích anh hơn.

Đêm trước hôm ăn hỏi, nằm tâm sự với bạn thân của mình, tôi còn nghe bạn tôi bảo: "Đàn ông mà nằm với người yêu trong nhà vắng mà không làm chuyện đó thì đúng là của hiếm đấy. Mày có kiểm tra qua xem súng ống đầy đủ không đấy?". Tôi chỉ thấy buồn cười vì ai cũng không tin anh là người rất cổ hủ trong chuyện ấy. Bởi nhìn anh cao ráo, trông rất phong độ thì chắc "chuyện ấy" cũng "phong độ" không kém.

Tôi sung sướng vì cuối cùng cũng tìm được người đàn ông có thể tin cậy để gửi gắm cuộc đời mình. Đôi khi nhìn lại tôi lại thấy mình cực may mắn. Bạn bè tôi cùng tuổi đã trải qua bao nhiêu cuộc tình rồi. Nhiều lúc đi chơi đâu với bạn bè, tôi không khỏi tủi thân vì chúng nó có đôi có cặp.

Thế rồi, trời cũng thương tôi nên mới cho tôi gặp anh.

Từ khi yêu nhau đến giờ, anh chưa một lần bực mình vì thái độ nhõng nhẽo hay những lần tôi đòi hỏi quá đáng. Thậm chí nhiều người trước khi cưới thường cãi nhau vì quan điểm bất đồng lúc chuẩn bị đồ cưới. Còn với chúng tôi, anh luôn là người nhường nhịn mọi sở thích của tôi. Tôi là người quyết định mọi việc từ địa điểm chụp ảnh, váy cưới, đồ cưới, đến nhà hàng, mâm cỗ hay giường tủ cưới...

Tôi những tưởng mình là cô dâu hạnh phúc nhất. Nhưng không ngờ mọi chuyện lại vỡ lỡ ra bí mật kinh hoàng mà tôi không ngờ đến vào phút cuối.


Tôi không thể tin được vào tai mình.

Hôm đó tôi đi mua sắm đồ ngủ với bạn thân nên cả hai tạt vào quán cà phê ngồi vừa nói chuyện vừa ăn trưa thì nghe giọng nói ở góc bên trong quen quen. Tôi nhận ra là chị chồng tôi. Tôi cũng định lại chào hỏi nhưng do còn ăn dở nên tính ăn xong mới qua bàn chị để nói chuyện.

Chợt tôi nghe tiếng bạn chị tôi cười khúc khích:

- Cưới đến nơi rồi mà con bé kia chả biết gì sao? Sao nó khờ thế!

- Biết đằng trời! Chúng nó mới yêu nhau được mấy tháng thôi. Mà con bé đó chưa yêu ai bao giờ, nên cũng thuộc loại gà mờ lắm. Kiểu này thì cầm tay chỉ nó cũng không biết đâu. Với lại thằng này cũng khôn lắm, lúc nào cũng bảo là để dành đến hôm cưới. Mày nhìn nó đấy, tướng tá lồng lộng như thế, ai lại nghĩ rằng nó gay.

- Ờ thật, thì ngày trước nghe mày nói tao chả rụng rời chân tay, đẹp trai, phong độ như thế.

- Hồi biết nó gay, cả nhà tao lên bờ xuống ruộng. Mẹ tao khóc suốt ngày rồi đòi chết. Nhà nội tao chỉ có mỗi mình nó đích tôn. Giờ mà lộ ra thì coi như suất đất ông nội để lại chả đến phần đâu mày ạ. Thôi, cưới đi cho xong việc với các cụ. Năm nay ông nội tao cũng yếu lắm rồi. Chắc cũng chả hết năm nay là đi thôi.

- Mà thế có… phũ với con bé kia quá không?

- Thôi, lo cho thân mình đi hơi đâu lo cho đứa khác máu tanh lòng hả mày? Chắc tháng 1 lần ngủ với vợ thì thằng em tao cũng làm được. Gớm, lấy về rồi kệ chứ, chả lẽ lại suốt ngày đòi chồng "chuyện ấy". Nói ra thì nhục lắm! Chắc con bé nó chẳng dám kêu đâu. Kiếm lấy đứa con cho vui cửa vui nhà là được thôi.

Tôi ù tai khi nghe cả hai nói chuyện. Hóa ra đây là nguyên nhân cho những việc mà anh ta đã làm với tôi. Tôi quả là đứa ngu ngốc nên vẫn tin rằng trên đời này vẫn còn có những người đàn ông tốt sót lại.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Loading...

Không có nhận xét nào: