Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Ly hôn vì chồng quá lùn


Loading...
Không muốn phải nghe những lời xì xào của mọi người vì sự chênh lệch chiều cao, một phụ nữ ở Ảrập Xêút quyết định đâm đơn ly dị chồng.


Ảnh minh họa: Stock picture

Cặp vợ chồng đã quyết định "ai đi đường nấy" chỉ sau 7 tháng chung sống do người vợ 20 tuổi không thể chịu được thêm những lời đàm tiếu của thiên hạ vì cao hơn chồng.

Cô gái tuyên bố trong giấy tờ xin ly hôn rằng sự khác biệt về chiều cao đã khiến cô "bứt rứt khó chịu" và "cảm thấy bất tiện".

Tên tuổi của cặp vợ chồng cùng chiều cao chính xác của họ không được tiết lộ. Ca ly hôn này được đánh giá là "đặc biệt" ở tỉnh Al Qatif, miền đông Ảrập Xêút, Gulf News đưa tin.

Thông tin về vụ ly dị đã được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người thắc mắc tại sao ban đầu cô lại đồng ý cưới người đàn ông này nếu chiều cao là một vấn đề khiến cô cảm thấy bất mãn.

Một nguyên cứu của trường đại học Rice và đại học bang Texas (Mỹ) cho thấy phụ nữ muốn kết hôn với người đàn ông cao hơn mình bởi nó giúp họ cảm thấy được che chở và phù hợp với quan niệm của xã hội về những điều được cho là bình thường.

Hướng Dương

Loading...

Không có nhận xét nào: