Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015

Máy bay rơi và bốc cháy ở vùng ngoại ô nước Anh

Bấm ĐỀ XUẤT để bắt đầu tham gia CHAT ĐÊM trên Facebook.Loading...

2 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc máy bay 8 chỗ rơi và bốc cháy ở vùng ngoại ô thành phố Chigwell, Anh.

Tại nạn xảy ra vào khoảng 10h20 ngày 3.10 (theo giờ địa phương), tại thành phố Chigwell thuộc vùng Essex, Anh. Sau khi cất cánh khỏi sân bay Stapleford được vài kilômét, chiếc máy bay Beech 200 King Air bất ngờ rơi xuống một cánh đồng và bốc cháy.

Phát ngôn viên cảnh sát Essex cho biết: “Có 2 người trên máy bay vào thời điểm rơi xuống cánh đồng ở ngoại ô thành phố Chigwell. Cả hai được xác định đã thiệt mạng”. Chiếc máy bay rơi ở ngay cạnh một địa điểm cắm trại, nhưng may mắn không ai dưới mặt đất bị thương trong vụ tai nạn.


Hiện trường máy bay rơi ngay cạnh một khu cắm trại trên cánh đồng ở Chigwell.

Lực lượng cứu hỏa và xe cứu thương đã được triển khai tới hiện trường máy bay rơi ngay sau khi nhận được thông báo. Những người dân địa phương cho biết họ đã nghe thấy tiếng nổ lớn và cảm nhận được mặt đất rung chuyển khi máy bay rơi.

“Nó nghe như tiếng sấm, nhưng lớn hơn nhiều”, một người dân nói. Chiếc máy bay gặp nạn là loại Beech 200 King Air 8 chỗ ngồi, được sản xuất vào năm 1981. Công ty hàng không vận hành chiếc máy bay Beech 200 King Air cho biết, máy bay này được kiểm tra gần đây nhất vào tháng 6.2015.

Theo Dân Việt

MỜI THAM GIA ĐĂNG HÌNH KẾT BẠN TẠI NHÓM: → HẸN HÒLoading...
Bài trước
Bài tiếp theo