Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Máy bay Singapore bất ngờ... sập đầu tại sân bay


Loading...
Khoảng 8 giờ sáng Chủ Nhật 11/10, một máy bay của hãng Singapore Airlines bất ngờ sập phần đầu ngay trên sân bay Changi khi chỉ còn vài phút nữa là cất cánh.

Trong khi chỉ còn ít phút nữa là chuẩn bị cất cánh, một máy bay của hãng Singapore Airlines bất ngờ đổ sập phần đầu xuống ngay tại sân bay Changi. Rất may không có trường hợp thương nặng nào trong vụ việc.


Máy bay của hãng Singapore Airlines bị sập tại sân bay ngay trước giờ bay.

Theo trang tin ChannelNewsAsia, sự việc xảy ra lúc khoảng 8 giờ sáng Chủ Nhật 11/10, theo giờ địa phương, có một kỹ sư đang tiến hành kiểm tra hệ thống trên máy bay, tuy nhiên người này không bị thương nặng. Chiếc máy bay gặp sự cố là Airbus A330-300 mang số hiệu 9V-STG hạ cánh xuống sân bay Changi vào lúc 0:49 rạng sáng ngày hôm nay và chuẩn bị tiếp tục chuyến bay đến HongKong vào 7:35. Nhưng khi đang kiểm tra thì bất ngờ phần đầu máy bay đổ sập xuống, phần cửa trên đầu cũng bị rụng mất.

Không thể hủy bỏ chuyến bay, phía hãng hàng không Singapore Airlines buộc phải đưa chiếc máy bay khác ra thay thế. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về nguyên nhân xảy ra sự cố sập đầu máy bay này.Rất may không có trường hợp nào bị thương nặng trong vụ việc.

Nguồn: Ttvn.vn

Loading...

Không có nhận xét nào: