Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Nam thanh niên lý giải chuyện bị người phụ nữ hổ báo đánh giữa đường


Loading...
Nam thanh niên bị người phụ nữ “hổ báo” đánh giữa đường cho biết, người phụ nữ là người đâm vào xe của anh nhưng không hề xin lỗi lại còn lao vào tấn công mình.


Người phụ nữ đánh nam thanh niên sau đó bị công an đưa về đồn

Trao đổi với chúng tôi, Chu Văn Dũng (SN 1992) - nam thanh niên bị người phụ nữ “hổ báo” dùng chìa khóa tấn công vào đầu, cổ chảy khá nhiều máu tại khu vực đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân - Hà Nội) vào trưa ngày 16/10 cho biết, anh quê ở Yên Bái xuống Hà Nội làm nhân viên giao hàng cho một công ty. Anh Dũng kể, anh không hề có mâu thuẫn gì với người phụ nữ trên, bản thân anh cũng không phải là người đâm vào xe Liberty của người phụ nữ đanh đá kia.

“Mình cũng không hiểu vì sao người phụ nữ đó lại hành động như vậy! Người này đi từ trong ngõ ra đâm vào đuôi xe của mình và ngã chứ không phải mình đâm vào”, Dũng nói.

Mặc dù không phải người gây ra tai nạn nhưng khi thấy người phụ nữ ngã xuống, Dũng đã dừng xe lại lề đường để hỏi thăm. Tuy nhiên người phụ nữ này “hổ báo” xông thẳng vào tấn công Dũng: “Người phụ nữ lao thẳng vào mình và dùng vật gì đó đâm nhiều nhát vào cổ và gáy mình. Mãi sau mình mới biết đó là chìa khóa xe”, Dũng kể.


Chu Văn Dũng bất ngờ trước hành động quá đáng của người phụ nữ đi xe ga đâm vào mình.

Theo Dũng, bản thân mình khi đó chỉ muốn đến hỏi xem người phụ nữ có bị gì nghiêm trọng không nhưng “chưa kịp nói lời nào thì người phụ nữ đã lao vào mình rồi. Quả thật, mình rất bất ngờ về hành động của người phụ nữ ấy”.

“Mình không kịp chống cự lại người phụ nữ này vì lúc thấy người này chạy đến mình chỉ nghĩ là định mắng chửi gì mình thôi. Mình định bụng sẽ giải thích lại cho họ hiểu là họ đi sai vì đã đâm vào xe mình. Ngòai ra, mình cũng tính sẽ xin lỗi họ cho mọi chuyện nhẹ nhàng đi nhưng chị ta lao đến và hành hung mình luôn khiến mình không kịp phản ứng. Mình choáng váng vì bị đâm nhiều nhát vào gáy”, Dũng thuật lại sự việc.

Nam thanh niên này cũng cho hay, từ trước đến giờ không bao giờ ra tay đánh phụ nữ nên khi bị đánh, anh vẫn giữ nguyên quan điểm không “cậy khỏe bắt nạt yếu”.

“Tuy nhiên, người phụ nữ này hành động thật quá đáng”, Dũng bức xúc.

Tất cả những người dân chứng kiến sự việc cũng đều rất phẫn nộ với hành động bạo lực của người phụ nữ đi xe ga có vẻ trí thức, “ai cũng mắng người phụ nữ đó là tàn ác”.

Dũng cho hay, sau khi gặp phải phản ứng dữ dội của mọi người xung quanh, người phụ nữ lên xe bỏ đi nhưng bị nhiều người giữ lại.

Cũng theo nam thanh niên, từ khi xảy ra sự việc đến lúc ở cơ quan công an, người phụ nữ không hề xin lỗi về hành động của mình, chỉ có người nhà họ đến xin lỗi và đặt vấn đề giảng hòa.

Về tình hình các vết thương, Chu Văn Dũng cho biết: “Hôm qua mình đã đi khám và băng các vết thương. Sức khỏe của mình hiện vẫn ổn, nhưng các bác sĩ dặn mình nên ở nhà nghỉ ngơi và hẹn mình thứ 2 đi chụp chiếu kiểm tra lại xem có ảnh hưởng đến khu vực nguy hiểm không”.

Theo Afamily/ Tri Thức Trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: