Sau quá trình điều tra tổng hợp, cảnh sát Quảng Tây đã kết luận nghi phạm gây ra vụ nổ liên hoàn chiều ngày 30/9 đã tử vong tại hiện trường....

Nghi can vụ nổ bom liên hoàn tại Quảng Tây đã chết tại hiện trường

Loading...
Sau quá trình điều tra tổng hợp, cảnh sát Quảng Tây đã kết luận nghi phạm gây ra vụ nổ liên hoàn chiều ngày 30/9 đã tử vong tại hiện trường.

Sau quá trình điều tra tổng hợp, cảnh sát Quảng Tây đã kết luận nghi phạm gây ra vụ nổ liên hoàn chiều ngày 30/9 đã tử vong tại hiện trường. Vụ nổ đã gây ra cái chết của 10 người và khiến 51 người khác bị thương.

Theo thông tin mới nhất vào chiều ngày 2/10, cơ quan công an tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã phá thành công vụ án nổ bom liên hoàn chiều ngày 30/9 tại huyện Liễu Thành, thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây sau cuộc điều tra gấp rút và triệt để.

Thông qua quá trình tổng hợp lời khai của các nhân chứng, kiểm tra các đoạn video giám sát và dựa vào những chứng cứ thu thập được tại hiện trường, cảnh sát Quảng Tây đã xác định được nghi phạm gây ra vụ nổ liên hoàn chiều ngày 30/9 là một người đàn ông địa phương 33 tuổi, tên Vi Ngân Dũng. Bằng phương pháp giám định DNA, cảnh sát kết luận tên tội phạm đã tử vong tại hiện trường vụ nổ.

Cảnh sát cho biết, theo điều tra bước đầu, tên Vi Ngân Dũng đã tự chế bom rồi gửi đến các địa chỉ bất kỳ do hắn tự nghĩ ra dưới dạng bưu phẩm. Vụ nổ liên hoàn đã gây ra cái chết của 10 người và khiến 51 người khác bị thương.

Tên Vi Ngân Dũng làm công việc khai thác than đá. Theo phán đoán, rất có thể những mâu thuẫn trong quá trình làm việc và mối bất hòa với hàng xóm chính là động cơ khiến hắn quyết định "trả thù xã hội".Tên Vi Ngân Dũng sinh năm 1982.

Nguồn: Ttvn.vn
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm