Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Nghĩ kế hiểm để úp sọt trai giàu, tôi vẫn phải nhận quả đắng


Loading...
Tôi những tưởng mình đã “úp sọt” được chàng công tử con nhà giàu. Nào ngờ một sáng nọ, khi tôi đang lơ mơ ngủ thì có tiếng gõ cửa rầm rầm.

Thấy Vũ say sưa ngủ trên giường, chắc mẩm rằng anh đã bị say bí tỉ, tôi bèn nhẹ nhàng vào nhà tắm. Nhìn dáng mình trong gương, tôi nghĩ thầm: “Kiểu gì Vũ cũng là của mình. Với tính cách con người Vũ, anh ta không thể chối bỏ trách nhiệm khi mình có bầu được”.

Nghĩ là làm, tôi đi ra rồi leo lên giường, cởi áo quần của Vũ. Tôi thấy cánh tay anh bắt đầu động đậy rồi quàng qua người tôi. Mặc dù là gượng ép nhưng tôi vẫn rất thích thú vì lần đầu tiên được gần gũi anh.

Tôi quen Vũ nhờ một lần đi từ thiện. Anh hấp dẫn tôi bởi vẻ ngoài cao ráo, điển trai. Không những thế, Vũ còn rất giàu có và hào phóng. Riêng chiếc xe của Vũ, nghe bảo đã gần 10 tỷ. Giàu có là thế nhưng Vũ lại sống một mình, bố mẹ anh đều định cư ở nước ngoài cả.

Kể từ ngày gặp Vũ, tôi đã nuôi mộng tưởng sẽ là người phụ nữ sánh đôi cùng anh. Những lần đi từ thiện khác, tôi cố ý tiếp cận để hỏi han anh. Đáp lại thịnh tình của tôi, Vũ cũng nhiệt tình chia sẻ. Qua những lần tiếp xúc như vậy, tôi dần hiểu thêm về Vũ.


Tôi không giấu được tình cảm của mình, đến một ngày, tôi đánh liều tỏ tình với anh qua tin nhắn nhưng Vũ không trả lời. Sau đó, tôi đã tới gặp Vũ, nhưng anh nói rằng, anh chỉ xem tôi là bạn.

Từ trước đến nay, tôi để mắt đến ai, người đó cũng đáp lại, vì nhìn bên ngoài, tôi rất thu hút. Duy chỉ có mỗi Vũ là từ chối tôi thẳng thừng.

Tôi lên kế hoạch làm Vũ xiêu lòng. Tôi hỏi thăm bạn thân của anh để biết được từng thói quen, sở thích nhỏ nhất của Vũ. Không những thế, tôi còn tìm hiểu cả thời gian biểu của Vũ để xuất hiện đúng lúc. Vì thế mà khoảng thời gian sau đó, tôi và Vũ thường xuyên gặp nhau một cách tình cờ.

Một đêm mưa gió, tôi thấy Vũ bước ra từ vũ trường, người đã hơi lảo đảo. Biết rằng anh đã say, tôi chạy lại đỡ anh vào xe. Bất chợt, Vũ ôm lấy tôi hôn lấy hôn để. Tôi không hiểu nguyên do vì sao anh lại làm vậy nhưng rất thích thú nên cứ để mặc cho Vũ hôn.

Sau đêm đó, tôi đến tìm Vũ nhưng anh lại tỏ thái độ thờ ơ. Tôi đã nhắc với Vũ rằng, hôm đó chúng tôi đã hôn nhau rất lâu, thế nhưng anh bảo, đó chỉ là một sự hiểu nhầm và muốn tôi quên nó đi.

Tôi thực sự căm ghét cái thái độ của Vũ. Đã vậy, tôi sẽ cho anh chết dưới tay mình mới hả. Tôi bèn nhờ bạn Vũ tổ chức một buổi liên hoan sau chuyến đi từ thiện, đêm đó, tôi cố tình chuốc rượu cho anh say mèm rồi lãnh nhiệm vụ đưa Vũ về.

Thay vì đưa anh về nhà, tôi lại đưa anh vào khách sạn. Đêm đó, chuyện gì đến cũng đã đến. Tôi vui mừng khi cuối cùng, mình cũng đã được toại nguyện. Ít nhất là sau đó, khi tôi thông báo có thai, mặt Vũ trông rất hốt hoảng.Tôi những tưởng mình đã “úp sọt” được chàng công tử con nhà giàu. Nào ngờ một sáng nọ, khi tôi đang lơ mơ ngủ thì có tiếng gõ cửa rầm rầm. Tôi thấy một cô gái tóc vàng, chân dài đang đứng trước cửa nhà tôi, tay cầm một phong bì dày cộp.

- Cô cầm lấy tiền này đi phá thai rồi mở một cửa hàng mà kinh doanh. Đừng lại gần anh Vũ nữa – Cô gái lạnh lùng nói.

Lúc đó, tôi mới hiểu rằng, cô này là người yêu của Vũ, mới ở nước ngoài về. Cô ta lập tức đặt vé máy bay khi nghe Vũ báo tin anh có con với tôi và có khả năng phải cưới. Thế nhưng, cô ta không chịu, tiến lại phía tôi, cô ta cất giọng.

- Tôi cảnh cáo cô. Nếu cô có ý giữ lại cái thai rồi bắt đền Vũ thì cả nhà cô chẳng có ai yên được đâu. Tôi biết rõ địa chỉ làm việc của từng người và cũng có thể thuê đầu gấu xử hết.


Nói xong cô ta bỏ đi, mặc tôi ngồi bệt dưới đất với bọc tiền dày cộp. Mấy ngày sau, tôi tìm đến nhà Vũ nhưng cửa khóa im ỉm, nghe bảo Vũ đã ra nước ngoài cùng bạn gái và có thể định cư ở bên đó luôn.

Đến lúc này, tôi chỉ còn biết ngồi ôm bụng khóc. Giá như tôi không “cố đấm ăn xôi”, cố tình úp sọt Vũ thì giờ đây, tôi đã không phải bế tắc như thế này.

Theo Blog tâm sự/ Một thế giới

Loading...

Không có nhận xét nào: