Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Ngược đời vợ bị bỏ tù vì tung clip chồng ngoại tình lên mạng


Loading...
Tại Ả rập Saudi, một người phụ nữ tung clip chồng ngoại tình với người giúp việc lên mạng đang đối mặt với án tù.

Theo lẽ thông thường, người vợ bị bỏ rơi sẽ có quyền nóng giận với người chồng của mình nếu cô ấy bắt gặp anh ta đang tán tỉnh người phụ nữ khác. Và người phụ nữ trong trường hợp này cũng vậy, cô đã bắt gặp cảnh người chồng “đầu ấp tay kề” của mình ôm hôn người giúp việc của gia đình.

Theo IB Times, người vợ từ lâu đã nghi ngờ chồng ngoại tình và quay lại vụ việc trên bằng điện thoại di động. Sau đó, cô đăng tải lên clip lên phương tiện truyền thông xã hội với dòng chú thích: “Hình phạt dành cho người chồng vi phạm đạo đức”.


Hình ảnh người chồng ngoại tình với cô giúp việc được cắt ra từ clip

Tuy nhiên, người vợ có thể bị phạt tù khoảng 1 năm về tội phỉ báng. Vì theo luật pháp của nước Ả rập Saudi, nơi xảy ra sự việc, sẽ áp dụng các hình phạt nghiêm khắc đối với bất cứ ai sử dụng các clip, hình ảnh để bôi nhọ người khác.

Sau khi clip ngoại tình này được đăng tải, nó đã nhận được hơn 25.000 lượt truy cập trên Twitter trong vòng chưa đầy 12 giờ.

Ngoại tình là vấn đề muôn thủơ trong cuộc sống gia đình hiện nay. Trên thực tế, khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có nhiều người vợ lựa chọn những cách "đánh ghen" khác nhau như gặp mặt, nói chuyện qua điện thoại, quay clip hoặc thuê người để "dằn mặt".

Tuy nhiên, dù theo cách gì đi chăng nữa, người phụ nữ và con trẻ luôn là đối tượng bị tổn thương nhiều nhất. Thay vì bắt quả tang, đánh ghen, quay clip, các bà vợ nên có những biện pháp "khôn ngoan hơn" để giải quyết vấn đề này để tránh gây tổn hại đến chính mình và nhất là với con trẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: