Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Những vụ giết người xôn xao dư luận với lý do... không tưởng


Loading...
Giết bạn gái vì đôi đũa, giết người hàng xóm vì không có người bầu bạn nơi suối vàng... và còn nhiều vụ án giết người khác với những lý do bạn không thể tin được.

Trên thực tế, có nhiều vụ giết người đã xảy ra với lý do không thể tin được, thậm chí được coi là “lãng xẹt”.

Nhìn vào những vụ việc này, nhiều người có suy nghĩ rằng: giá như chúng ta học cách yêu thương mọi người, không ích kỷ, đặt cái tôi lên quá cao thì sẽ không để lại những hậu quả đáng đến thế.

Giết bạn trai vì không được mua quà

Vụ án xảy ra vào ngày 30/4/2014, Larry Martin (28 tuổi), sống tại Chicago Mỹ cùng bạn gái Miata Phelan (24 tuổi), Lavelle, cậu con trai 8 tuổi của Martin cùng người anh em họ của Martin đi tới một trung tâm mua sắm. Martin chỉ mua quà cho con trai và người anh em họ, không mua cho bạn gái Phelan. Cô đã bực tức và nổi nóng vì cho rằng người yêu ích kỉ.


Nạn nhân cùng con trai trước khi bị bạn gái giết chết do không mua quà

Trên đường trở về nhà, Phelan liên tục đánh Martin khiến anh mất tập trung và suýt gây ra tai nạn. Khi chỉ có hai người trở về căn hộ của Martin, Phelan đã xuống tay sát hại người yêu vì tức giận khi không có quà từ người bạn trai.

Giết hàng xóm vì… sợ cô đơn dưới suối vàng

Người đàn ông tên Liao, 54 tuổi, sống tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã giết chết hàng xóm, 57 tuổi rồi tự sát vì sợ sẽ cô đơn nơi suối vàng và không có ai chơi cờ cùng mình.

Tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy lá thư tuyệt mệnh trong phòng ông Liao. Ông nói rằng mình tự tìm đến cái chết vì những mâu thuẫn không thể giải quyết trong gia đình. Còn về người hàng xóm, Lia đã giết chết ông này vì sợ sẽ cô đơn dưới suối vàng và không có ai chơi cờ cùng mình.


Giết người vì sợ sau khi chết không có người bầu bạn, chơi cờ cùng

Giết người vì … một tô mỳ

Tờ Daily Star dẫn tin từ báo Trung Quốc cho biết, một số nhân chứng kể lại rằng hung thủ Bo Tuan (29 tuổi) đã bất ngờ tấn công Yul Liao (48 tuổi) sau khi nạn nhân từ chối cho anh ta ăn chung bát mỳ.

Vụ giết người dã man đến độ, một nhân chứng đã phải thốt lênên: "Cảnh tượng thật đẫm máu và kinh hoàng, tôi không thể xóa nổi những hình ảnh đó khỏi tâm trí mình".

Kẻ sát nhân ngay lập tức bị bắt khi cảnh sát tới hiện trường- trên một con phố ở Tùy Châu, Hồ Bắc, Trung Quốc.


Chỉ vì không cho ăn chung bát mỳ, người đàn ông bị giết hại dã man

Giết chết bạn gái vì …đôi đũa

Tan Teck Soon (19 tuổi) và bạn gái Chong Kar Yin (20 tuổi), đều là người Malaysia, hiện đang làm việc ở Singapore, cùng đi dùng bữa với một người bạn. Khi cả ba người đang dùng bữa tối, Chong nhờ Tan lấy cho cô một đôi đũa mới nhưng bạn trai cô đã từ chối, rồi họ xảy ra cãi vã, kéo dài cho đến khi Tan đưa Chong về nhà.


Cặp đôi cãi vã nhau vì một đôi đũa, kết cục là cô gái tử vong, chàng trai vào tù

Khi đưa Chong lên đến tầng 12, cặp đôi vẫn không ngừng mắng nhiếc nhau. Khi cảm thấy người yêu đang cố gắng kết thúc mối quan hệ của họ. Tan đã không giữ nổi bình tĩnh, đẩy người yêu từ tầng 12 xuống đất trước khi lao mình theo người yêu. Chong không may tử vong, còn Tan thì sống sót. Tan đã bị kết án 14 năm tù vì hành vi giết người.

Nguồn: Ttvn.vn

Loading...

Bình luận bài viết