Cô Jade Hornsby, 21 tuổi, sống ở Dagenham, London từng được một phen kinh ngạc khi xem ảnh chụp siêu âm và "thấy" người ông quá cố...

Ông cố đã mất xuất hiện trong ảnh siêu âm của chắt

Loading...
Cô Jade Hornsby, 21 tuổi, sống ở Dagenham, London từng được một phen kinh ngạc khi xem ảnh chụp siêu âm và "thấy" người ông quá cố xuất hiện bên cạnh thai nhi 30 tuần tuổi đang nằm trong bụng mình.


Bức ảnh siêu âm gây xôn xao suốt một thời gian dài

Ông Jack Hornsby qua đời vào năm 2007, người đầu tiên nhận ra ông trong tấm hình siêu âm là mẹ của cô Jade, bà Lesley Bineham, 47 tuổi. Bức ảnh được chụp vào tháng Bảy năm 2013, với một phần ảnh giống như khuôn mặt người đang hôn lên má đứa trẻ.


Jade ngày bé được ông bế

Cô Jade và mẹ cho rằng đó chính là người ông đã mất bởi nét mặt của người trong ảnh rất giống ông Jack. Cô bé may mắn nhận được "nụ hôn đặc biệt" sau đó được sinh nở thuận lợi vào tháng Mười năm 2013 và được đặt lên là Lacey-Mae Head. Giờ đây bé đã lên 2 tuổi. Cô Hornsby luôn tin rằng từ thuở còn nằm trong bụng mẹ, con gái cô đã được ông cố che chở, bảo vệ.


Bé Lacey 2 tuổi

Bà mẹ đơn thân chia sẻ: “Tôi có những kỷ niệm đẹp về ông mình và thật kỳ diệu biết bao khi biết rằng giờ đây ông vẫn quan tâm hai mẹ con tôi, là thần hộ mệnh cho Lacey”

May
Theo DM
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm