Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Quái vật có hình dáng kỳ lạ được phát hiện dưới sông


Loading...
Người dân đã bắt được con quái vật khi đi câu cá ở một con sông tại Trung Quốc. Nhiều người tin rằng, con quái vật này có thể tạo thành loại thuốc hiếm.

Người đàn ông Trung Quốc tên là Liang Wenjun, 45 tuổi, bắt được con quái vật có hình thù kỳ lạ tại một con sông nhỏ ở Tứ Xuyên. Sinh vật lạ này màu vàng, dài khoảng 20 cm, nặng khoảng 6.3 kg và có đốm đen trên cơ thể.

Ông Liang Wenjun cho biết: "Khi đang câu cá, tôi nghĩ rằng có một con cá lớn đã cắn câu. Nhưng khi kéo lên, tôi thấy một sinh vật màu vàng, với cơ thể tròn và cái đuôi dài. Nó có thể di chuyển".


Quái vật lạ được phát hiện ở Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Một người bạn của ông Liang làm ở công ty dược phẩm cho biết đó có thể là một loại nấm hiếm tên là 'taisui'. Loại nấm này được biết đến từ thời nhà Minh (1368-1644). Hoàng đế thời đó đã ăn chúng và tin rằng nấm 'taisui' có thể kéo dài tuổi thọ, thậm chí là mang lại sự bất tử cho con người.


Ông Liang Wenjun vui mừng và tin rằng vật mà ông đang sở hữu sẽ mang lại một số tiền lớn. Tuy nhiên, các chuyên gia ở trường đại học Tứ Xuyên cho biết họ cần phải thử nghiệm DNA để biết được đây có phải là loài sinh vật hay không.

Thu Trang (Theo Giadinhvn.vn)

Loading...

Không có nhận xét nào: