Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Sáng tạo chuyện ấy để làm tăng cực khoái cho lứa đôi


Loading...
Những cái mới lạ bao giờ cũng luôn hấp dẫn hơn những điều đã cũ, đã nhàm chán, trong chuyện chăn gối cũng vậy, bạn cần tạo ra những điều bất ngờ để tăng hưng phấn cho cả 2 phía.


Những cái mới lạ bao giờ cũng luôn hấp dẫn hơn những điều đã cũ, đã nhàm chán, trong chuyện chăn gối cũng vậy, bạn và chàng đã quá quen thuộc với khúc dạo đầu cũ rích, đã quá nhàm chán với những tư thế quan hệ bình thường, thân quen.

Tư thế ngủ giúp kéo dài thời gian “yêu”: Đừng nên coi thường vì tư thế ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng đàn ông của bạn đấy.

Đối với những bạn thích nằm sấp, cơ quan sinh dục sẽ liên tục bị chèn ép khiến lưu thông máu không ổn định ở bộ phận sinh dục ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của các quý ông.

Nếu bạn có thói quen nằm nghiêng sang phải sẽ ảnh hưởng xấu đến dạ dày, còn nghiêng sang trái sẽ gây hại cho tim.

Tốt nhất là bạn nên tạo thói quen nằm ngửa dang tay dang chân thật thoải mái để máu lưu thông ổn định dương vật được thoải mái phát triển toàn diện giúp kéo dài thời gian “yêu”.

Sạch sẽ: Cuộc yêu của bạn sẽ thực sự hấp dẫn và lôi cuốn nếu phòng ngủ của bạn sạch sẽ, không lộn xộn và gây ảnh hưởng đến tâm trạng hai người.

Bởi vậy, hãy chắc chắn bạn đã dọn hết đống giấy tờ liên quan đến công việc, tắt tất cả các thiết bị điện tử như ti vi, điện thoại, máy tính.

Thậm chí, ngay cả những bức ảnh gia đình cũng nên đặt bên ngoài phòng ngủ.

Loading...

Không có nhận xét nào: