Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Sao cứ phải mơ ước chi những điều viển vông xa vời


Loading...
Huỳnh Hiểu Minh giống như đang diễn cho tròn vai một hoàng tử hơn là một hình ảnh người chồng thực sự ở ngoài đời. Và phụ nữ sao cứ mơ ước chi những điều viển vông xa vời?

Tôi thấy phụ nữ Châu Á mà nhất là những cô gái Việt Nam đang sôi sục phát sốt phát rét với đám cưới "ngôn tình" của tài tử điện ảnh Huỳnh Hiểu Minh. Về mức độ xa hoa lộng lẫy của đám cưới tôi không dám bàn tới, vì họ có tiền, muốn sao cũng được, chưa kể đến việc một ngôi sao hạng A như Huỳnh Hiểu Minh sau khi tổ chức đám cưới này xong thì anh ta còn lời hơi rất nhiều, nói chính xác là một cuộc đầu tư mà nhìn thấy rõ lợi nhuận. Tôi bàn tới ở đây là những phát ngôn ngọt ngào của Huỳnh Hiểu Minh, tôi thấy anh ta giống như đang diễn cho tròn vai một hoàng tử hơn là một hình ảnh người chồng thực sự ở ngoài đời.


Anh ta là diễn viên, đã từng đóng rất nhiều phim ngôn tình, nên mấy lời thoại mấy câu nói sướt mướt thề non chỉ biến đối với Huỳnh Hiểu Minh thật sự không khó, mấy câu nói của anh ta nói cũng không phải là mới, là những câu mà đâu đâu cũng gặp được trong những kịch bản phim, hay những câu truyện tiểu thuyết diễm tình. Tôi không thấy câu nào là thật sự chân thật trong những lời Huỳnh Hiểu Minh nói, tất cả đều thấy chúng rất giả tạo. Thực ra bất cứ đàn ông nào cũng có thể nói được những lời này giống Huỳnh Hiểu Minh, chỉ đơn giản là phụ nữ chẳng ai muốn tin. Hoặc có nhiều người từng tin sau đó thì đã vô cùng ân hận vì trót tin, bởi thực tế phũ phàng hơn nhiều.

Chẳng phải cứ tổ chức những đám cưới thật xa hoa, nói những lời thề hẹn suốt đời thì cuộc hôn nhân cứ thế sẽ trở thành viên mãn hạnh phúc. Tuy rằng lời nói thì chẳng mất gì, nhưng nói gì thì nói cũng nên tính đến tương lai, để một lúc nào đó không phải cảm thấy hối hận và xấu hổ vì những lời lẽ đã từng phát ngôn.

Tôi thấy chuyện showbiz tổ chức đám cưới rầm rầm hôm trước, hôm sau đã tan đàn xẻ nghé, mà dường như cái gì càng quá phô trương thì tôi lại càng không thấy chân thành. Tôi thấy như Huỳnh Hiểu Minh anh ta đang cố gắng chứng minh cho cả thế giới thấy anh ta là mẫu đàn ông, mẫu người chồng hoàn hảo.


Thiết nghĩ phụ nữ cứ mơ ước chi những điều quá viển vông xa vời, đừng so sánh Huỳnh Hiểu Minh với người đàn ông bên cạnh mình, vì sẽ rất thiệt thòi cho họ, đàn ông ở bên cạnh bạn không phải là diễn viên. Một đám cưới xa hoa lộng lẫy không nói lên được điều gì, những câu nói viển vông cũng không mang tính đảm bảo cho một cuộc hôn nhân bền vững, đường đi còn dài rộng và thời gian mới là câu trả lời chính xác nhất cho tấm lòng và sự chung thủy của một người đàn ông.

Theo Trí thức trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: