Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Thâm nhập con đường mại dâm của gái già đi xe tay ga


Loading...
Không dưới 10 “gái già” làm nghề mại dâm ở đường Nguyễn Chí Thanh, TP.HCM. Những “gái già” này thường đi xe tay ga đắt tiền, liếc mắt đưa tình với khách đi đường.

Không dưới 10 “gái già” làm nghề mại dâm ở đường Nguyễn Chí Thanh, TP.HCM. Những “gái già” này thường đi xe tay ga đắt tiền, liếc mắt đưa tình với khách đi đường để mời chào bán dâm.

Đường Nguyễn Chí Thanh nằm giữa quận 5 và quận 10, TP.HCM nổi tiếng với hoạt động mại dâm. Trước đây hoạt động mại dâm còn bành trướng ngay ban ngày với hàng loạt gái mại dâm lượn lờ trên đường mời chào khách. Gần đây, cơ quan chức năng siết chặt nên hoạt động này chỉ diễn ra vào ban tối.


Khu vực gần công viên Hòa Bình, nơi gái bán dâm hoạt động mạnh

“Gái già” mại dâm ở đường này trạc tuổi 35-40. Họ không đi thành cặp mà thường mỗi người một xe tay ga, chốc chốc lại lượn một vòng kiếm khách. Có mặt tại điểm nóng này lúc 21h tối, chúng tôi chứng kiến hàng loạt cuộc mua bán giữa khách làng chơi và gái mại dâm.

“Gái già” thường lượn xe từ công viên Hòa Bình đến ngã sáu Nguyễn Tri Phương để kiếm khách. Khi khách tới mua dâm, cuộc thương thuyết thành công thì khách xe đi một xe theo sau “gái già” đến nhà nghỉ hành sự. Chẳng mấy khi đám “gái già” tụm lại một chỗ, có cũng chỉ vài xe đứng một chỗ chừng 5 phút rồi lại chia nhau đi kiếm khách.Một đối tượng bán dâm chèo kéo khách tại đường Nguyễn Chí Thanh

Tiếp cận một “gái già” vừa mới tiễn đồng nghiệp đi với khách, chúng tôi hóa thành những vị khách thiện chí. Khi đang rà xe chờ tới vị trí của “gái già”, cô này liên tục dõi mắt theo rồi gật đầu như kiểu thông báo rằng “tôi là gái bán dâm, tôi đã sẵn sàng đi”.

Vừa tới nơi cô này đon đả “đi chơi không anh?”. Chúng tôi trả lời “chơi thế nào em, bao tiền?”. “Gái già” ra giá 250 ngàn một lần, bao khách sạn. Mặc dù nói chuyện với khách nhưng “gái già” này luôn đeo khẩu trang. Khi chúng tôi ngõ ý muốn xem nhan sắc của “gái già” thì cô này bảo rằng “trời vậy nữa, em không đẹp nhưng đảm bảo khéo, làm anh không sướng không lấy tiền”.

Sau khi chiêm ngưỡng nhan sắc “gái già” quả nhiên cô này phải trạc tuổi 40. Chúng tôi bảo có hai người, liệu “gái già” có bao nổi không. Cô này có ý muốn mời thêm một người nữa đến, nhưng sau hồi lưỡng lự thì cô tự nhận bao hết. Chúng tôi ngõ ý muốn chơi thâu đêm, cô này cười khẩy “thâu đêm thì 400 anh, nhưng để làm gì, em biết mấy anh không nổi đâu, em làm nhiều em biết mà”.

Quá sửng sốt về sự táo bạo của “gái già”, chúng tôi bảo “hai người mà em cứ đùa”. “Gái già” lại cười khẩy “hai người chứ 4 người em cũng bao được. Anh cứ tin em đi, không nổi đâu. Anh cứ yên tâm, chỉ cần em làm anh một lần là anh lên đỉnh luôn”. Chúng tôi ngó đồng hồ rồi bảo hãy còn sớm, nên đi làm vài chai rồi mới quay lại. Lúc này “gái già” cười lớn “trời, còn đi làm vài chai nữa thì làm sao nổi”.

Sự kinh nghiệm, dạn dĩ của “gái già” nơi đây đôi khi trở thành sự vô duyên đến lạ. Chúng tôi rời đi một đoạn, ngay lập tức nhiều ánh mắt “gái già” liến thoắng, gật đầu mời chào. Một cô gái độ 30 tuổi, rồ ga chạy theo ngã ngớn “đi chơi cho đỡ buồn anh ơi”. Chúng tôi lắc đầu rồi tiếp tục cuộc hành trình “săn gái” tại nhiều tuyến đường khác.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Loading...

Không có nhận xét nào: