Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Thường xuyên đi chơi giúp bé tự tin và khỏe mạnh


Loading...
Tôi luôn cố gắng dành thời gian để dẫn bé Khoa đi chơi nhiều nơi như: khu vui chơi, công viên, hồ bơi... mỗi tuần từ 3 đến 5 lần.


Dù rất bận rộn, tôi luôn cố gắng dành thời gian để dẫn bé Khoa đi chơi nhiều nơi như: khu vui chơi, công viên, hồ bơi... mỗi tuần từ 3 đến 5 lần, mỗi lần đi khoảng một giờ với ngày trong tuần và ba giờ vào cuối tuần, để bé được thỏa sức vận động và thêm tự tin.


Tôi cũng rất chú trọng việc ăn uống của bé, tôi rất sợ con béo phì nên chế độ ăn uống lúc nào cũng có nhiều rau xanh và trái cây. Vì sợ bé kén ăn nên tôi đã áp dụng nhiều phương pháp để giúp bé thích ăn rau xanh hơn là thịt cá, dụ bé ăn cũng có, ép bé cũng có nhưng quan trọng là tôi luôn cố gắng trình bày món ăn thật đẹp mắt để bé thấy thích thú mà tự ăn. Sữa và nước trái cây cũng là những thứ không bao giờ thiếu trong tủ lạnh của gia đình, nhất định bé phải uống ít nhất hai ly sữa mỗi ngày, còn nước trái cây thì thường uống vào buổi trưa để giải nhiệt.


Để bé luôn có tinh thần thoải mái và gần gũi với mẹ, tôi rất coi trọng ý kiến của bé, luôn lắng nghe tâm sự của bé như một người bạn. Đôi khi bé tỏ ra vòi vĩnh quá mức, tôi lại phải thương lượng với bé nhưng với cái uy của người mẹ để bé hiểu và chấp nhận.

Hải Yến

Loading...

Không có nhận xét nào: