Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Tình yêu bị ngăn cấm vì chị gái tôi đã cưới anh trai em


Loading...
Bố mẹ rất coi trọng việc người ngoài đánh giá về chị em tôi, vì vậy việc hai chị em lấy hai anh em trong một nhà khó chấp nhận.

Tôi và bạn gái năm nay đều 25 tuổi, yêu nhau đã 5 năm, như những cặp đôi khác có lẽ chúng tôi đã có một đám cưới hạnh phúc khi cả hai đều ra trường và đi làm. Thật trớ trêu, chị gái tôi và anh trai em đã kết hôn và có một bé trai kháu khỉnh. Mặc dù hai đứa tôi yêu nhau trước nhưng vì còn đang đi học nên giấu gia đình, cho đến khi anh chị tổ chức đám cưới thì chúng tôi lại càng giấu kín hơn vì sợ gia đình biết chuyện sẽ ngăn cản.


Yêu nhau 5 năm chúng tôi cũng mơ về một mái ấm, cộng thêm cả hai đã đến tuổi lập gia đình nên gia đình tôi cũng bắt đầu biết về mối quan hệ của hai đứa. Điều khiến tôi cảm thấy bế tắc nhất bây giờ là việc bố mẹ đang nhất quyết ngăn cản mối quan hệ này. Gia đình tôi cũng có chút tiếng tăm trong vùng, bố mẹ rất coi trọng việc người ngoài đánh giá như thế nào về chị em tôi, vì vậy việc hai chị em lấy hai anh em trong một nhà là điều khó chấp nhận.

Chị gái tôi lúc mới biết chuyện không phản đối gì nhưng vì bố mẹ phản đối gay gắt nên đến giờ chị cũng quay sang phản đối. Tôi đã thử tìm nhiều cách để thuyết phục bố mẹ, mềm mỏng cũng có mà ngang bướng cũng có nhưng đều không lay chuyển được, không ai trong gia đình đứng về phía tôi. Trong khi chưa có cách nào để thuyết phục bố mẹ thì bạn gái tôi lại bắt đầu nản lòng. Tôi không dám trách em bởi em cũng phải chịu rất nhiều áp lực và lại không thể hứa chắc sẽ thuyết phục được bố mẹ đồng ý để có thể cho em một mái ấm bình thường như bao người khác.

5 năm bên nhau tôi thật sự không muốn vì lý do như thế này mà hai đứa phải chia tay trong khi vẫn rất yêu nhau. Điều tôi mong muốn nhất lúc này là bạn gái có thể vững niềm tin lại, tiếp tục cùng tôi cố chứng minh tình yêu của hai đứa, dần dần tìm cách thuyết phục bố mẹ chúc phúc cho cả hai. Tôi đang thật sự cảm thấy bế tắc, không biết phải làm gì để cứu lấy hạnh phúc và tương lai cho cả hai. Mong anh chị hãy cho tôi lời khuyên làm thế nào để giúp bạn gái tin tưởng hơn vào tôi và thuyết phục được bố mẹ tôi nữa.

Hùng

Loading...

Không có nhận xét nào: