Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Tôi rụng rời khi được chiêm ngưỡng dung nhan người tình của chồng


Loading...
Có chết tôi cũng không thể tưởng tượng được người tình của chồng tôi lại mang gương mặt như vậy. Cuộc hôn nhân của tôi thực sự rơi vào ngõ cụt sau cái ngày định mệnh ấy.

Cái tin chồng tôi có bồ khiến tôi chết lặng. Không biết anh ấy nghĩ gì khi bỏ vợ, bỏ con, bỏ cả sự nghiệp đang lên chỉ để đánh đổi lại cái cảm giác ngoài luồng ấy. Nghe bảo ở cơ quan anh ấy ai cũng biết chuyện này, họ bàn tán xôn xao lắm. Hình ảnh của anh trong mắt của đồng nghiệp vì thế cũng giảm sút ít nhiều. Về phần tôi, tôi đã ngồi khóc suốt mấy ngày sau khi biết chuyện.

Thế mà chồng tôi lại chẳng giấu diếm hay thanh minh gì. Anh chỉ lẳng lặng nói với tôi:

- Cái duyên cái số của anh nó vậy. Biết làm sao bây giờ. Anh vẫn sẽ lo lắng cho mẹ con em, nhưng anh không thể từ bỏ cô ấy.

Tôi đập phá đồ đạc, gào thét trong tuyệt vọng vì không thể làm gì cho thỏa cơn giận. Ai đời chồng tự thú chuyện ngoại tình, lại còn công khai nói với vợ chuyện sẽ không từ bỏ mối quan hệ đó cơ chứ? Tôi không cần tài sản, tôi chỉ cần anh là người chồng chăm lo cho vợ con giống như trước.


Tôi phát điên khi biết chồng có bồ bên ngoài (Ảnh minh họa)

Nhưng mặc cho tôi van nài, cầu khẩn, dọa nạt, chồng tôi vẫn giữ ý định cặp bồ. Anh không ăn ở nhà, thỉnh thoảng chỉ ghé về ngủ. Nhưng kể từ khi công khai chuyện cặp bồ, anh cũng không còn ngủ với tôi nữa. Tôi cũng muốn hai vợ chồng nằm với nhau, tôi sẽ thủ thỉ khuyên nhủ anh. Biết đâu trong lúc vợ chồng ân ái mặn nồng, chồng tôi sẽ nghĩ lại mà quay về với gia đình? Thế nhưng mặc tôi làm đủ kiểu, chồng tôi vẫn giữ thái độ kiên quyết.

Tôi quyết định rủ thêm mấy đứa em họ, tìm ra manh mối cô người tình của chồng để đánh ghen. Dù sao tôi cũng phải làm một việc gì đó thì mới hả dạ. Bỏ chồng cũng được, nhưng nhất quyết tôi phải dằn mặt cô ả kia một trận chứ không có kiểu để cô ta tự tung tự tác cướp chồng người khác như thế được.

Tôi xin nghỉ việc mấy ngày, bám đuôi chồng tôi. Lúc anh vào cơ quan, tôi ngồi canh ở quán cà phê trước cổng, lúc anh di chuyển, tôi gọi xe ôm bám theo sau. Nhưng suốt 3 ngày trời, tôi đều không thấy chồng cặp kè với cô nào cả. Anh chỉ đi với một người đàn ông nước ngoài, có vẻ như là đang bàn công việc gì đó. Sang ngày thứ 4, tôi quyết định nếu hôm nay mà không tìm ra manh mối nào thì tôi sẽ bỏ cuộc.

Đúng là trời không phụ lòng người. Vào lúc tan sở, có một chiếc ô tô đỗ xịch trước cổng cơ quan và chồng tôi tươi cười bước lên. Tôi kêu xe ôm chạy theo mà lòng xáo trộn khó tả. Chiếc xe này chạy đến một căn hộ ở ngoại ô thì dừng lại. Tôi tự mình đi bộ tới rồi đứng sau một gốc cây để… rình.

Đúng như dự đoán của tôi, trước khi bước xuống xe, chồng tôi với người qua ghế bên cạnh, hôn say đắm cô nhân tình đã rồi mới bước ra. Tôi nhìn thấy cảnh này mà tức anh ách. Tôi định bước ra để chửi cho cô ta một trận nhưng rồi…

Trước mắt tôi là cảnh chồng tôi dắt tay người đàn ông ngoại quốc bước xuống xe. Vừa đi họ vừa ôm hôn vô cùng tình cảm. Tôi còn nghe chồng tôi gọi người đàn ông đó là “Honey”.


Không ngờ người tình của chồng tôi lại là một người đàn ông (Ảnh minh họa)

Tôi thực sự sốc khi nhìn thấy dung nhan người tình của chồng mình. Mọi việc không hề giống so với tưởng tượng của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ ra tình huống này nên cứ đứng chết trân trong bụi cây. Thì ra chồng tôi yêu đàn ông, thì ra chẳng có cô chân dài, mắt xanh mỏ đỏ nào cả. Chẳng lẽ thời gian qua, chồng tôi chỉ sống với tôi như một cái bóng để hoàn thành nghĩa vụ với gia đình thôi ư?

Tôi vừa đi vừa khóc. Không hiểu bằng cách nào tôi đã có thể lết về đến nhà. Trước mắt tôi là một màn đêm mù mịt. Tôi không đủ sức để chấp nhận sự thật quá cay đắng như thế này. Tôi thầm nghĩ, thà chồng tôi yêu một con hồ ly tinh nào đó còn hơn. Tôi phải làm gì đây khi tôi vẫn còn quá yêu anh ấy?

Theo Blog Tâm sự/ Một thế giới

Loading...

Không có nhận xét nào: