Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Tôi đã yêu một người chưa bao giờ gặp mặt


Loading...
Tuy vậy, tôi sợ rằng khi gặp nhau thực sự sẽ không thấy hấp dẫn nữa.

Yêu một người mà chưa hề gặp người đó ngoài đời, chuyện đó có thể không? Tôi đã yêu một người như thế, anh ở rất xa tôi và chúng tôi chỉ gọi điện thoại cho nhau. Trước đó, tôi chưa từng thấy gần gũi khi trò chuyện với ai giống như với anh. Tuy vậy, tôi sợ rằng khi gặp nhau thực sự sẽ không thấy hấp dẫn nữa. Có cách nào để vượt qua rào cản này không? (Helen)


Ảnh: favim.

Chào bạn:

Nhìn chung chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng nó không hoàn hảo. Tất cả vấn đề bạn đặt ra đều là "có thể", và bạn sẽ không thể biết được cho đến khi hai bạn mặt đối mặt.

Tôi hy vọng chuyện tình vẫn kéo dài khi hai bạn đã biết nhau thực sự. Tôi cũng đề nghị bạn hãy để ý đến mọi khía cạnh trước khi gặp gỡ người ấy, luôn luôn bao gồm việc: xác định một cách độc lập rằng anh ấy là ai, so với những lời anh ấy nói về bản thân mình; chọn một địa điểm công cộng làm nơi gặp vỡ; sử dụng phương tiện của chính bạn để đến nơi gặp gỡ; kể với bạn bè về địa điểm bạn hẹn gặp người ấy, và đối tượng mà bạn sẽ gặp (nếu một vài người bạn thân của bạn có thể ăn tối ở cùng nhà hàng nơi bạn hẹn gặp anh ta là tốt nhất); và đừng cho biết địa chỉ nhà bạn.

Thuận An (theo freep)

Loading...

Không có nhận xét nào: