Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Vụ thiếu nữ tử vong trong khách sạn: Người thân vô cùng bức xúc


Loading...
Gia đình thiếu nữ trẻ tử vong trong khách sạn tỏ ra rất bức xúc trước việc một trang tin nước ngoài đăng tải thông tin thất thiệt, liên quan đến chị Lâm Thị H.

Việc một trang tin nước ngoài dẫn lời người bạn thân của người yêu thiếu nữ trẻ Lâm Thị H., đăng tải thông tin về việc thiếu nữ này như một cái máy “ATM” trong khoảng thời gian 2 người yêu nhau đã khiến gia đình nạn nhân hết sức phẫn nộ.

Để hiểu rõ hơn về những thông tin trên và bức xúc của gia đình, PV đã có cuộc trao đổi trực tiếp với chị Thân Thị Thủy T. (SN 1994, trú tại Lục Ngạn, Bắc Giang) là em gái họ của nạn nhân (bố của thiếu nữ H. là anh trai ruột của mẹ chị Thủy T.).

Theo lời chị Thủy T. cho biết, nhà mình và nhà thiếu nữ H. ở cạnh nhau, và ngay từ ngày còn bé hai người đã lớn lên cùng nhau. Từ năm 2013, khi chị Thủy T. xuống Hà Nội theo học thì hai người ở cùng nhau.

Trong khoảng 2 tháng gần đây, chị gái ruột của H. là Lâm Thị D. cũng đến sinh sống cùng.


Thiếu nữ trẻ Lâm Thị H. cùng người yêu gốc Singapore. Ảnh được đăng tải trên Daliulian.net.

PV đặt câu hỏi về việc trên một trang tin nước ngoài nói H. mượn tiền của nam thanh niên người yêu người Singapore để làm phẫu thuật mũi, chị Thủy T. cho biết.

“Chị tôi có làm phẫu thuật mũi nhưng từ trước khi quen biết với nam thanh niên người gốc Singapore. Cụ thể, lần phẫu thuật mũi này được thực hiện vào tháng 9/2014”.

PV tiếp tục đặt câu hỏi về việc H. đòi người yêu mua cho những món quà đắt tiền, chị Thủy T. cho hay, bản thân mình không nắm được việc này và chị gái họ cũng không nói gì về chuyện này.

Tuy nhiên, theo quan điểm của chị Thủy T., chuyện muốn người yêu mua đồ cho là bình thường còn mua hay không là ở bạn trai chứ không ai bắt ép mua được.

“Bên báo nước ngoài đăng thông tin bạn của Ben (người yêu thiếu nữ Lâm Thị H.) nói là chị H. đòi anh ta mua nhà 200.000 đôla Singapore (hơn 3 tỷ đồng) thực ra là không phải như vậy.

Sự thật là Ben muốn cầu hôn chị H. nên nói là nếu chị H. đồng ý cưới thì anh ta sẽ mua nhà và xe cho chị tôi. Tuy nhiên, chị H. không đồng ý vì chị tôi chưa tin tưởng Ben, không hiểu rõ về anh ta, cũng không muốn làm dâu đất khách quê người.

Mà Ben cũng chỉ nói suông như vậy, chứ thực chất thì chẳng mua cho chị H. nhà hay xe ô tô gì cả, bằng chứng là giờ chị tôi vẫn sống ở nhà thuê.

Còn từ lúc chị H. yêu Ben, anh ta không cho chị tôi đi làm. Tiền Ben cho chị H. chi tiêu thì có thể là có nhưng mà tốn hết 100.000 đôla Singapore (hơn 1,6 tỷ đồng) trong 6 tháng yêu nhau là chuyện không tưởng.

Nói có sách, mách có chứng, nói không thì tôi cũng nói được, giờ người đã chết rồi họ muốn nói thế nào chẳng được, đâu có ai để đối chứng?”, chị Thân Thị Thủy T. rất bức xúc cho biết.

Trong thời gian gần đây giữa H. và người yêu hay xảy ra cãi nhau. Lý do mà theo chị Thủy T. được biết là do Ben đòi cưới nhưng chị H. không đồng ý. Mỗi lần cãi nhau với người yêu, chị H. tỏ ra tức giận nhiều hơn là buồn chán.

Ngày thường, ngoài thời gian đi làm, Ben liên tục nhắn tin, gọi điện cho chị H. và nếu không trả lời thì tỏ ra bực tức, khó chịu.

Theo Trí thức trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: