Do bị khô miệng trong quá trình uống thuốc trị trầm cảm, một người phụ nữ Anh đã uống quá nhiều Pepsi mỗi ngày, dẫn tới cái chết đầy thương ...

Cái kết buồn của người phụ nữ uống 8 lít Pepsi mỗi ngày

Loading...
Do bị khô miệng trong quá trình uống thuốc trị trầm cảm, một người phụ nữ Anh đã uống quá nhiều Pepsi mỗi ngày, dẫn tới cái chết đầy thương tâm khi tuổi đời còn trẻ.

Trên thực tế, các y bác sĩ luôn cảnh báo mọi người nên hạn chế sử dụng những thức uống có gas như Pepsi hay Cocacola bởi hàm lượng caffeine trong những loại nước này có thể gây hại cho sức khỏe. Mới đây, một người phụ nữ 38 tuổi có tên Victoria Lane đã tử vong do tiêu thụ một lượng lớn Pepsi mỗi ngày.


Chân dung người phụ nữ xấu số, Victoria Lane. 

Theo chia sẻ của bà Rosalind Lane, cũng tức mẹ của Victoria thì khi còn trẻ, cô từng là một người khá lạc quan và hướng ngoại nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi cô trải qua một cuộc tai nạn xe hơi vào năm 16 tuổi. Thời gian sau đó dù đã phục hồi về mặt thể chất nhưng người mẹ vẫn nhận ra nhiều điểm khác biệt trong tính cách của con gái mình. Victoria dần trở nên tiêu cực, hướng nội và nổi loạn hơn khi bắt đầu học đại học. Thậm chí cô đã phải đến bác sĩ tâm lý để điều trị trầm cảm lẫn hoang tưởng và được kê thuốc có thành phần fluoxetine để uống nhưng loại thuốc này lại gây tác dụng phụ khiến người phụ nữ trẻ bị khô miệng, dẫn đến thói quen uống Pepsi Max hằng ngày.

Trong cuộc điều trần, người con trai của Victoria, cậu Rhys cho biết mình phát hiện ra thi thể của mẹ vào sáng hôm 19/4 vừa rồi. Vào đêm 18/4, Rhys có về thăm nhà tại Clayton, thuộc Stoke-on-trent, Anh Quốc, cậu thấy mẹ vẫn ngủ như bình thương. Nhưng đến sáng hôm sau, cậu bé vị thành niên này phát hiện ra mẹ mình vẫn nằm nguyên tư thế như hôm trước, khi đến gần thì Rhys đã cố gắng lay mẹ dậy thì phát hiện bà đã ngừng thở và phần hàm thì ngậm chặt. Do vậy, cậu đã gọi nhanh chóng gọi cho 999. Bên cạnh đó, cả con trai lẫn mẹ của Victoria đều tiết lộ rằng đã thấy người phụ nữ 38 tuổi này đã uống một lượng lớn Vodka cùng với Pepsi Max trước khi sự việc đáng tiếc này diễn ra.

Khi tiến hành điều tra và khám nghiệm tử thi, cảnh sát cùng các nhà nghiên cứu cho biết việc uống uống tới 1 lit Vodka cùng 8 lit Pepsi Max cùng những đơn thuốc được kê trong toa đã dẫn đến bi kịch của Victoria. Họ cho rằng thành nguyên nhân dẫn đến cái chết là do Victoria Lane nạp quá nhiều caffeine khiến cho lượng fluoxetine trong người trở nên nghiêm trọng hơn. Cuối cùng, họ kết luận vụ án này chỉ là một tai nạn.

Sau cái chết đáng thương của Victoria, nhiều người hàng xóm tỏ ra rất bất ngờ. Trong mắt họ, cô luôn là một người tốt bụng, hài hước và ấm áp tuy vẫn còn nhiều góc tối ẩn sâu trong tâm hồn người phụ nữ này. Họ cũng cho rằng đây ắt hẳn là di chứng của tai nạn năm nào, đó là lý do vì sao cô lại uống những đồ có chất kích thích, hậu quả là phải chết khi vẫn còn quá trẻ. "Tôi cũng không hề ngờ rằng việc uống nhiều đồ có gas lại có thể khiến chúng ta thiệt mạng. Các nhà khoa học nên nghiên cứu kĩ hơn về vấn đề này để ngăn chặn một thảm kịch tương tự sẽ xảy ra", một người nói thêm.

Trên trang JustGiving, cậu con trai của Victoria cho biết khi còn sống, mẹ mình đã nhận được nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ của từ New Days, tổ chức liên kết với Mind UK cho những vấn đề tâm thần mà cô phải chịu đựng. Bởi vậy, gia đình của cô đã quyết định quyên góp tới 652 bảng (khoảng 21 triệu) cho quĩ từ thiện Mind UK sau khi bi kịch của cô diễn ra.


Sau quá trình điều tra, cảnh sát kết luận vụ án này chỉ là một tai nạn.


Nguyên nhân được cho là do người phụ nữ đã nạp một lượng lớn caffeine trong Pepsi, dẫn tới lượng fluoxetine trong cơ thể trở nên nghiêm trọng hơn. 


Theo kênh 14/ Trí thức trẻ
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm