Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Chàng trai có đôi bàn chân lớn nhất Anh Quốc


Loading...
Chàng trai 23 tuổi đã được một tổ chức từ thiện tặng đôi giày "khổng lồ" để cậu có thể thoải mái khi làm việc.

Carl Griffiths, 23 tuổi, đang sống ở Carmarthen, Xứ Wales, hiện là người có bàn chân lớn nhất Anh quốc với chiều dài 37cm. Cậu phải đặt những đôi giày có cỡ 21 trong khi những người trưởng thành khác thường chỉ dùng giày cỡ 12.


Carl Griffiths hiện là người có bàn chân lớn nhất nước Anh với chiều dài 37cm.

Mới đây, chàng trai 23 tuổi đã được đào tạo làm nhân viên giữ kho, nhưng nhà tuyển dụng yêu cậu phải sử dụng giày chuyên dụng có trị giá 1.300 USD để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi làm việc.

“Tôi không thể tin vào tai mình khi nhận được công việc mới và họ cũng không thể tin vào chân tôi. Nhưng tôi không có đủ tiền để mua đôi giày theo yêu cầu của họ”, Griffiths cho biết.


Griffiths rất vui khi được tặng đôi giày mới.

Griffiths đã tìm kiếm trên mạng công ty đóng loại giày cỡ của cậu, nhưng những đôi giày ngoại cỡ có rất cao từ 1.700 USD đến 2.000 USD. Những người bạn của chàng trai Griffiths đã liên lệ với một tổ chức từ thiện ở địa phương và họ đồng ý mua cho cậu đôi giày theo yêu của nhà tuyển dụng.

“Thực sự, tôi rất vui. Đôi giày mới này giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình. Tôi hy vọng đôi chân của mình sẽ không to thêm nữa”, Griffiths nói.

Nguồn: Danviet.vn

Loading...

Không có nhận xét nào: