Một chiếc taxi vừa đâm liên hoàn vào 7 xe máy tại cầu vượt ngã tư Chùa Bộc – Thái Hà (Hà Nội) khiến 1 người chết, nhiều người bị thương nặng...

Hà Nội: Taxi đâm liên hoàn khiến 1 người chết, nhiều người bị thương rồi nhảy cầu tự tử

Loading...
Một chiếc taxi vừa đâm liên hoàn vào 7 xe máy tại cầu vượt ngã tư Chùa Bộc – Thái Hà (Hà Nội) khiến 1 người chết, nhiều người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, vào lúc 22h40 ngày 8/11, một chiếc taxi đâm vào 7 chiếc xe máy đang lưu thông tại cầu vượt ngã tư Chùa Bộc – Thái Hà (Hà Nội) khiến hơn 10 người bị thương. Một nạn nhân rơi từ trên cầu vượt xuống bị thương rất nặng và đã qua đời tại Bệnh viện Bạch Mai lúc 0h25p ngày 9/11. Tài xế taxisau khi gây tai nạn đã hoảng loạn nhảy từ trên cầu xuống.


Hiện trường vụ tai nạn giao thông (Ảnh Beat).

Có 3 xe cứu thương đã được điều đến hiện trường để cấp cứu các nạn nhân. Hiện tại, cầu vượt bị phong toả, lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Trao đổi với phóng viên, ông Tùng một bảo vệ gần đó cho biết: "Trước khi gây tai nạn, tôi nghe thấy tiếng xe taxi phóng rất nhanh từ hướng Nguyễn Trãi đi Tây Sơn. Khi va chạm với xe máy phát ra nhiều tiếng động rất lớn, tôi đã chạy ra và thấy một người nằm xuống phía dưới cầu".

Cũng theo một số người dân phỏng đoán thì khả năng chiếc taxi đã gây tai nạn trước đó và bỏ chạy với tốc độ cao nên khi đến khu vực cầu vượt không làm chủ được tốc độ.

Chưa hết hoảng hồn, chị Đặng Quỳnh nhà ở phố Giảng Võ cho biết: "lúc đó tôi và con đang đi xe máy lên chân cầu thì bất ngờ chiếc taxi chạy với tốc độ rất nhanh, lạng lách, bấm còi liên tục và đâm vào sát chân tôi. Lúc đó theo quán tính, tôi lạng tay lái nên đã tránh được va chạm, xe chỉ loạng choạng. Chỉ trong giây lát chiếc taxi đã hạ gục nhiều chiếc xe máy và tài xế xuống dưới cầu".

Chị Quỳnh cũng cho hay, khi chiếc xe taxi chạy với tốc độ cao thì phía dưới có 1 chiếc xe bán tải đuổi theo.


Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.


Vị trí lái xe taxi rơi xuống.


Khu vực cầu vượt đang bị cấm lưu thông.
Chiếc taxi đâm liên hoàn vào 7 xe máy đang lưu thông bị hư hỏng phần đầu.


Nhiều xe máy bị chiếc taxi đâm nát bét.

Theo Afamily/ Trí thức trẻ
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm