Chồng cặp bồ thì cặp, miễn sao tôi giữ chặt cái ghế "vợ cả" và ôm đứa con trai nối dõi của anh trong lòng là đủ! Em trai tôi ...

Điều lạ lùng là tôi không hề thấy bi kịch khi chồng cặp bồ

Loading...
Chồng cặp bồ thì cặp, miễn sao tôi giữ chặt cái ghế "vợ cả" và ôm đứa con trai nối dõi của anh trong lòng là đủ!


Dạo qua các diễn đàn, trang mạng dành cho phụ nữ, tôi toàn thấy những lời đầy đau khổ vì bị chồng cặp bồ của các chị, các cô. Bản thân tôi cũng có chồng cặp bồ, mà lại bồ già, xấu hơn tôi gấp vài lần. Nhưng tôi không xem đó là bi kịch. Ngược lại, tôi xem đó là may mắn. cũng chẳng phải tôi hết yêu chồng, mà tôi có những lí do riêng của tôi.

Tôi và chồng sống với nhau được gần 4 năm thì tôi phát hiện anh ngoại tình. Ngay lúc đó, tôi cũng đau đớn, xót xa, dằn vặt anh. Cuộc sống gia đình tôi ngột ngạt một thời gian. Tôi tìm mọi cách kéo anh về với tôi và con, nhưng không thành. Rồi chính tôi bắt đầu học cách sống chung chồng với một người phụ nữ khác, chỉ cần tôi vẫn là vợ hợp pháp. Dần dần, tôi nhận thấy đây là một quyết định đúng đắn.

Chồng tôi không cặp bồ với gái trẻ, mà là gái già. Cô ta thậm chí còn hơn hẳn tuổi chồng tôi, nhưng lại là sếp của anh. Giàu có, quyền lực nhưng cô đơn là những gì tôi cảm nhận về tình nhân của chồng. Anh cũng kể chính cô ta là người chủ động mồi chài anh. Ban đầu, anh chỉ định qua lại cho cô ta bớt buồn, nhưng sau đó anh nhận ra, cô ta chính là cơ hội thay đổi cuộc đời anh.

Từ lúc quen cô ta, chồng tôi thay đổi thấy rõ. Anh ăn mặc chải chuốt, thơm tho hơn. Đi ra ngoài bao giờ cũng xịt nước hoa, đứng soi gương vài lần. Khác hẳn với ông chồng nhếch nhác, bẩn bẩn trước đây của tôi. Cũng từ lúc có bồ, tôi không còn phải lẽo đẽo đi theo dọn dẹp tất, giày, quần áo cho chồng. Nhờ đó, tôi lại có thời gian làm đẹp cho chính mình.


Giàu có, quyền lực nhưng cô đơn là những gì tôi cảm nhận về tình nhân của chồng. 
(Ảnh minh họa)

Tôi hiểu, anh phải trở nên chỉnh chu như vậy, nếu không muốn bị bồ chê, bồ đá. Đồ của anh nếu vứt ra ghế, sàn nhà như trước, tôi chẳng giặt thì anh lại tự đi giặt. Vì thế mà tôi bớt được bao nhiêu thời gian để dành cho mình và con.

Vì có chồng cặp bồ già nên anh được cưng chiều hết mực. Chỉ cặp bồ gần 1 năm mà chồng tôi từ một anh nhân viên quèn đã leo lên tới chức trưởng phòng. Dự đoán sẽ còn leo cao, bay xa hơn nữa. Mọi người trong công ty cũng xì xào chuyện anh có ô dù nâng đỡ, nhưng tôi dặn anh cứ mặc kệ, bơ đi mà sống. Có thể nói, chính bồ già là người mở đường cho con đường sự nghiệp của chồng tôi được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Xem thêm: Tôi đã tát vợ ngay sau khi nhìn thấy thân hình cô ấy

Ngoài ra, cô ta cũng là người cung cấp tiền bạc cho anh nuôi tôi và con. Cô ta sẵn sàng bỏ tiền nhiều chỉ để đổi lại cái gật đầu đi du lịch cùng cô ta của chồng tôi. Hay chỉ cần chồng tôi tỏ vẻ nhăn nhó, cáu kỉnh chuyện gì đó, cô ta lại dùng tiền để khiến anh vui. Tiền đó, tôi sẽ vòi lại bằng được với lý do nuôi con. Bởi tôi biết cô ta và chồng tôi sẽ chẳng bao giờ dám có một đứa con chung. Trong khi chồng tôi thì nghĩ bản thân không nuôi được con, nên chẳng bao giờ tiếc con cái gì. Chỉ cần tôi nói muốn mua bảo hiểm cho con, muốn mua thêm chiếc xe đồ chơi cho con, muốn tiết kiệm sau đóng tiền đi du học cho con. Vậy là chồng tôi sẽ đưa hết tiền để tôi lo cho tương lai của con.


Ở nhà, tôi tự do dẫn con đi ăn, đi chơi ở bất cứ đâu mình thích. (Ảnh minh họa)

Từ lúc chồng có bồ, kinh tế nhà tôi khá giả lên hẳn. Tôi cũng chẳng còn thèm thuồng nhiều thứ như trước nữa mà lúc nào cũng phơi phới, thích gì mua đấy, chẳng cần phải suy nghĩ. Kể đến đây, chắc nhiều người cho rằng vợ chồng tôi là những kẻ đào mỏ trơ trẽn. Tôi không phản bác nhưng nếu trách, đừng trách chúng tôi trước mà hãy trách bồ chồng quá dại và tham lam. Cô ta nhẫn tâm muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tôi thì tôi lấy lại tiền của cô ta cũng không phải là chuyện quá đáng.

Ngày trước, đi làm về, tôi phải làm tất cả những công việc nhà. Nấu ăn cho chồng, con. Còn bây giờ thì khác. Chồng tôi suốt ngày đi với bồ già, ăn uống nhà hàng sang trọng. Vì thế, tôi chẳng bao giờ lo anh bị đói.

Ở nhà, tôi tự do dẫn con đi ăn, đi chơi ở bất cứ đâu mình thích. Vắng chồng, tôi dành hết thời gian rảnh cho con trai, bù đắp những thiệt thòi của nó phải chịu. Nhiều khi tôi còn nghĩ nếu chồng không ngoại tình, chắc gì tôi đã có thời gian dành cho con nhiều như bây giờ.

Nói cho cùng, với tôi việc chồng ngoại tình chẳng là điều gì to tát nữa cả. Chúng tôi còn sống hạnh phúc và sung sướng hơn trước nhiều. Thay vì đau khổ, dằn vặt chồng, khiến cuộc sống ngột ngạt. Tôi đã học cách chấp nhận và sống thoải mái hơn. Tôi tin chắc, sếp của chồng mà đọc được những dòng này, chắc cũng uất ức lắm!

theo Afamily/ trí thức trẻ
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm