Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Không thể tin con trai bắt cha mẹ già ngồi hàng giờ giữa mưa lạnh chỉ để làm việc này


Loading...
Một người con bất hiếu đã bắt cha mẹ ngồi giữa trời mưa lạnh thay phiên nhau canh giữ... vị trí đỗ xe.


Sự việc gây bức xúc này xảy ra ở Nam Kinh, Trung Quốc. Theo Shanghaiist, cứ mỗi buổi chiều, một cặp vợ chồng già xuất hiện, ngồi trên một chiếc ghế để canh chỗ đỗ xe ô tô cho con trai mình tại một con phố sầm uất.

Hai vợ chồng ông bà sinh được hai người con, một trai một gái. Người con trai thường đi làm về muộn và không thể tìm thấy bất cứ chỗ đỗ xe nào còn trống. Chính vì vậy, anh ta quyết định cho bố mẹ mình ngồi trên vị trí đỗ xe để canh chỗ cho đến khi anh ta đi làm về.

Trong thời tiết lạnh cắt da cắt thịt, hai người già vẫn cần mẫn ngồi canh chỗ cho đến khi người con trai tối muộn mới từ chỗ làm trở về nhà.


Người mẹ cần mẫn ngồi giữ chỗ đậu xe cho người con trai tối muộn mới trở về nhà.


Người đàn ông già yếu thay phiên trông chỗ đậu xe với người vợ của mình.


Ông bố của người con trai bất hiếu ngồi trông chỗ cho con khi thành phố bắt đầu lên đèn.


Giữa trời lạnh cắt da cắt thịt, người mẹ vẫn kiên trì ngồi giữ chỗ cho con trai mình.

Những hình ảnh về cặp vợ chồng già ở trên đã khiến cư dân mạng nước này dậy sóng. Một bạn có tên là Christine Lim bình luận rằng: “Cả bố mẹ và người con trai đều đáng trách. Chính hai ông bà này đã làm hư hỏng con trai họ, một người ích kỷ và vô tâm”.

Một cô gái có tên là Jennifer Butterlfly nói: “Làm sao anh ta có thể để bố mẹ mình ngồi bên ngoài trời lạnh như vậy? Anh ta có phải là con trai của hai ông bà này? Một câu chuyện thật đau lòng”.

Trong tháng 9 vừa qua, cư dân mạng cũng đã vô cùng phẫn nộ khi một người con trai bất hiếu đã bắt mẹ mình ngồi trong cốp xe để cho những đứa con anh có thể ngủ ngon lành ở băng ghế sau. Những câu chuyện này đều gây phẫn nộ trong cộng đồng và là tiếng chuông cảnh báo về sự suy đồi về đạo đức của một bộ phận những người trẻ vô tâm.


Một bà mẹ Trung Quốc bị con trai cho ngồi ở cốp xe để nhường chỗ ngủ cho cháu nội.


Theo Afamily/ trí thức trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: