Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Làm đám cưới với búp bê tình dục


Loading...
Một chàng trai 28 tuổi Trung Quốc mắc bệnh ung thư đã quyết định kết hôn với một con búp bê tình dục giống hệt người thật.


Ảnh cưới của chàng trai cùng cô dâu búp bê tình dục y như thật. Ảnh: Mirror

Chàng trai trẻ, sống ở thành phố Bắc Kinh, ao ước được làm đám cưới trước khi qua đời vì bị bệnh ung thư nhưng lại không muốn vợ phải sống đời góa phụ, vì thế anh quyết định sẽ kết hôn với một con búp bê tình dục xinh đẹp giống hệt người thật.

Mới đây, hình ảnh cưới của "cặp đôi" được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc gây sốt. Trong ảnh, chàng trai ôm "cô dâu" nhựa, cùng nhảy điệu nhảy lãng mạn trong phòng khiêu vũ. TheoMirror, chàng trai còn thuê hẳn một nghệ sĩ trang điểm và váy cưới tuyệt đẹp cho cô dâu.

Danh tính của chàng trai này chưa được xác định, nhưng người dùng mạng Trung Quốc đưa ra nhiều lời giải thích kỳ lạ cho những bức ảnh này. Nhiều ý kiến cho rằng đây đơn giản chỉ là một chiêu trò quảng cáo.

CCTV đưa tin: "Một số người dùng mạng mới đây cho biết chàng thanh niên này thực ra đang mắc phải một căn bệnh ung thư. Vì không muốn làm tổn thương người khác, anh quyết định cưới một con búp bê nhân tạo thay vì làm đám cưới với người thật".

Trước những bình luận ác ý trên, nhiếp ảnh gia là tác giả của bộ ảnh đặc biệt này đã lên tiếng bảo vệ quyết định của chàng trai. Cô cho biết kể cả cô không đồng ý với quyết định kết hôn với búp bê tình dục của anh thì anh vẫn xứng đáng được tôn trọng bởi đây là quyền tự do cá nhân.

Hướng Dương

Loading...

Không có nhận xét nào: