Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Nghẹt thở với thử thách đổ nước vào bao cao su rồi đội lên đầu


Loading...
Sau thử thách với xô nước đá, cư dân mạng lại khởi xướng trào lưu mới "quái" hơn nhiều - đổ nước vào bao cao su và đội lên đầu.


"Ăn theo" thử thách "Xô nước đá" - trào lưu đã từng gây cơn sốt trước đó, trào lưu thử thách với bao cao su một lần nữa lại được nhiều người hưởng ứng. Để thực hiện, các bạn trẻ sẽ đổ đầy nước vào bao cao su và thả bịch nước này xuống đầu của bạn bè, hoặc người yêu.


Rất nhiều bạn trẻ tham gia thực hiện thử thách bao cao su.

Rất nhiều đoạn clip quay cảnh những bạn trẻ thả bao cao su chứa đầy nước lên đầu người khác được đăng tải lên các trang mạng xã hội trong vài tuần gần đây.

Tuy vậy nhiều người sử dụng Twitter chỉ trích cơn sốt này là nguy hiểm và nhiều người tỏ ra lo lắng về việc lỡ như chiếc bao cao su không gỡ được khỏi mặt thì sao?

Điểm mấu chốt ở đây là phải dùng bao cao su, không phải bóng bay, bởi bao cao su có độ co giãn tốt hơn hẳn. Nếu chọn góc thả đúng, bao sẽ không vỡ ngay lập tức mà sẽ bọc quanh đầu người thử nghiệm, trông giống một túi bóng nước trong suốt "đựng" đầu của người thử nghiệm như túi ni lông đựng cá vàng.Bao cao su nếu không vỡ sẽ bọc quanh đầu người thử nghiệm như thế này.


Hoặc như thế này...

Trào lưu này được cho là bắt nguồn từ Nhật Bản và đã nhanh chóng lan rộng sang các nước khác.


Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: