Chiều nay trời hơi se lạnh một chút cậu ạ, cơn gió đầu mùa chả đủ sức làm lạnh ai. Nhưng tớ thấy lạnh, vì không còn cậu ở bên. Tớ đợi cậu ma...

Đợi cậu mang yêu thương ấm áp quay trở về

Loading...
Chiều nay trời hơi se lạnh một chút cậu ạ, cơn gió đầu mùa chả đủ sức làm lạnh ai. Nhưng tớ thấy lạnh, vì không còn cậu ở bên. Tớ đợi cậu mang yêu thương ấm áp quay trở về.

Chiều nay, một mình tớ lang thang trên những con đường quen thuộc. Thu Hà Nội không màu mè hoa mĩ nhưng vẫn gợi cho người ta một cảm xúc bồi hồi, lâng lâng khi nghĩ về một điều gì đó đã xa. Ngồi ghế đá ngắm nhìn một góc khuất Hà Nội buổi chiều thu, bất giác tớ mỉm cười. Nơi này từng có cậu và tớ, có bóng dáng cười đùa, có cậu mỗi khi tớ bất chợt nhìn lại, có những câu chuyện không đầu không cuối của tớ và có cả sự ấm áp từ bàn tay cậu hoà với sự lạnh lẽo từ bàn tay tớ….Và tớ đang trầm lặng giữa một chiều thu Hà Nội, không khỏi nghĩ về cậu - một người phương xa.

Ai cũng bảo yêu xa, chắc người đó phải là người mạnh mẽ lắm và yêu thương nhiều lắm mới có quyết định như vậy. Có phải không cậu, có phải cậu đủ yêu thương, đủ nghị lực để theo đuổi tình yêu của mình không? Tớ đang băn khoăn tự hỏi liệu cậu có phải là người vì người mình yêu mà vượt qua tất cả những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống không nhỉ?

Đã có giây phút cậu muốn buông tớ ra. Buồn, nhưng tớ không muốn buông tay cậu, tớ cần cậu thêm một lần nữa nắm tay tớ chặt hơn, đừng vì những khó khăn trắc trở của cuộc sống mà vội vàng buông tay tớ cậu nhé. Để dẫu không ở bên nhưng những gì giành cho nhau vẫn luôn tồn tại trong trái tim tớ và cậu.


Yêu một người ở xa, nghĩa là tớ sẽ không gặp cậu trong thời gian dài. Mỗi lần nhớ cậu cũng chẳng thể chạy thật nhanh đến mà ôm cậu được. Khuôn mặt, nụ cười, ánh mắt ấy không nằm trong ánh nhìn của cậu nữa, mà lại tồn tại trong trái tim của cậu, nơi thuộc về riêng cậu, để mỗi khi cậu nghĩ về cậu sẽ cảm nhận được bình yên. Liệu bất chợt có giây phút nào, cậu bỗng quên đi khuôn mặt của người cậu yêu thương chưa?

Yêu một người ở xa, nghĩa là có những ngày chẳng có ai đón đưa, chẳng có ai cùng cậu đi đến những nơi mà cậu muốn, chẳng có những buổi hẹn hò và cũng chẳng kề bên trong những ngày trống vắng, quạnh hiu. Những lúc như vậy, liệu cậu có chạnh lòng khi nghĩ về tớ không?

Yêu một người ở xa, nghĩa là khi cậu buồn, tớ chẳng ở bên động viên chia sẻ, khi cậu vui ngoảnh lại nhìn cũng chẳng có tớ. Khi cậu ốm đau, mệt mỏi cũng không có tớ ở bên chăm sóc, sẻ chia, vỗ về. Liệu rằng cậu có trách tớ không khi tớ chẳng thể làm gì được cho cậu giống như những cặp đôi yêu nhau khác.

Yêu một người ở xa tránh sao được những giây phút nản lòng khi nghĩ về. Nhìn những cặp đôi quấn quýt bên nhau rồi nhìn lại mình thấy con tim mình trống trải. Sao tránh khỏi những lúc hờn ghen khi thấy người ấy đang vui vẻ bên bạn bè người thân, cảm giác bị lãng quên thật khó chịu biết nhường nào.

Yêu một người ở xa, cái con người vô tâm như tớ, vẫn thường nghĩ đến công việc nghĩ đến cuộc sống nhiều hơn cả nghĩ đến người mình yêu. Và cảm giác tình yêu của tớ cũng giống như việc tớ và cậu đang đi trên một con đường đông nghịt người, có thể cậu sẽ lạc mất tớ giữa dòng người đó, có thể tớ đã đi khá xa giữa dòng người bon chen hối hả đó, hoặc cũng có thể… đã có bàn tay khác nắm lấy tay tớ bước đi rồi. Vậy thì cậu à! Dù chỉ một lần thôi, cậu còn muốn đi về phía có tớ, nắm chặt tay nhau thay vì đứng một chỗ nhìn tớ đi xa rồi chúc tớ hạnh phúc?

Yêu một người ở xa cũng là cái duyên cho những người ở gần cậu nhỉ! Nếu có người đã thay tớ làm rất tốt những điều mà đáng ra tớ phải làm. Một người luôn chăm sóc cho cậu tử tế, nhắc cậu những điều cần thiết và luôn ở bên cậu khi cậu cần. Tớ biết người ấy rất tốt, tớ đáng lẽ phải cám ơn người đấy vì đã chăm sóc người yêu của tớ tốt đến vậy. Nhưng mà cậu à, người đấy cũng là người yêu cậu không kém gì tớ cả, cũng là người ngoài tớ ra khiến cho trái tim cậu có thể rung động. Giữa một người cậu yêu ở xa và một người yêu cậu đang ở rất gần, liệu rằng cậu có còn muốn bước về phía tớ nữa không?

Yêu xa, bởi vì có niềm tin là thứ mà tớ muốn dành cho cậu. Tớ tin tưởng cậu, tin vào lựa chọn của tớ và tin vào tình yêu mà chúng ta giành cho nhau. Vì thực sự ở bên cậu là khoảng thời gian bình yên nhất mà tớ có được – một người đàn ông yêu thương tớ, tôn trọng tớ và vì tớ mà làm rất nhiều điều. Tớ cần người đàn ông đó trong cuộc đời tớ biết nhiều nhường nào.

Theo Blogradio
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm