Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Phát hiện vợ có quỹ đen…chồng đòi ly hôn


Loading...
Có người phụ nữ nào mà không có quỹ đen, nhưng phải hiểu họ lập quỹ đen vì đâu, để sử dụng vào mục đích gì thì hãy quy tội người ta chứ. Chồng tôi không chịu hiểu, anh chỉ biết nổi giận lôi đình, còn đòi ly hôn.


Tôi sinh liền 3 năm 2 đứa, sau 5 năm lấy nhau tài sản lớn nhất của vợ chồng tôi chỉ có 2 đứa con. Nhà thì vẫn đang ở chung với bố mẹ chồng. Có thể vì ở nhà của anh, ở chung với bố mẹ của anh nên anh ấy sống rất thoải mái, còn tôi thì luôn nuôi một ý định có tiền sẽ xin ra ở riêng.

Chồng tôi là người vô lo, vô nghĩ…anh chẳng bao giờ có kế hoạch gì dài hơi cả. Trước đây việc gì anh cũng có bố mẹ chạy theo sau lo rồi, giờ có vợ thì vợ là người lo. Hàng tháng anh đi làm, đưa lương của anh đóng góp tiền ăn ở của cả nhà cho mẹ anh. Lương tôi thì để lo chi phí cho 2 con. Lúc nào anh cũng kêu hết tiền, có tháng còn xin thêm tiền của vợ, ấy vậy mà động đến việc tính việc làm thêm, mở kinh doanh gì là anh cũng chối từ.


Phát hiện vợ có quỹ đen…chồng đòi ly hôn- Ảnh minh họa

Tôi thì luôn tranh thủ, ở cơ quan vừa làm việc vừa tính làm thêm, kinh doanh trên mạng. Nhờ vậy mà tôi cũng có đồng ra đồng vào, ngoài lo cho các con tôi cũng có một khoản tích lũy riêng. Nhưng tôi không nói với chồng tôi về khoản tiền này. Cũng có nhiều lý do tôi giấu anh ấy, vì tính anh hào phóng, cứ có tiền là hay vung tay. Là phụ nữ tôi cũng muốn có một khoản riêng để phòng thân, nhỡ gia đình có việc còn có cái mà dùng. Hơn nữa bố mẹ tôi ở quê cũng có tuổi rồi, nhỡ có công việc tôi có thể phụ giúp.

Xem thêm: Dở khóc dở mếu vì đẻ xong bỗng nhiên tôi thay da đổi thịt

Có lẽ anh giận tôi vì thời gian trước khi anh hỏi tiền, tôi nói tôi không có giờ lại phát hiện ra số tiền này. Nhưng thực sự khi đó lý do anh nói để lấy tiền không hợp lý, em của anh ấy cần tiền thì anh ấy phải tự lo chứ. Hơn nữa còn bố mẹ chồng tôi nữa, mọi người không thể trông chờ vào một mình tôi được. Cô ấy ra trường có thể tự đi xin việc làm, tìm công ty tư nhân mà làm việc như tôi có sao đâu. Đây gia đình lại lo chạy xin vào chỗ làm tốt, ổn định, phải mất rất nhiều tiền để xin việc.

Tôi có tiền nhưng số tiền đó tôi đã phải tiết kiệm rất cực khổ. Còn rất nhiều việc sau này cần đến khoản tiền đó, anh có thể không muốn ra ở riêng còn tôi thì luôn mong điều đó. Giờ chỉ vì biết tôi có tiền mà không giúp, anh giận tôi và làm lớn chuyện. Anh không suy nghĩ trước sau nói cho cả nhà biết để giờ mẹ chồng, em chồng tôi nhìn tôi với ánh mắt khác, lúc nào cũng nói kháy tôi. Rồi bà còn tiêm vào đầu chồng tôi ý nghĩ tôi lập quỹ đen để theo trai, để lo giúp đỡ gia đình mình…

Anh ấy giận quá mất khôn, giờ chiến tranh lạnh với tôi, còn đòi ly hôn nữa.

Theo Vietnamnet

Loading...

Không có nhận xét nào: