Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Sau đêm tân hôn, tôi dắt vợ trí thức trả thẳng về nơi sản xuất


Loading...
Quả thật, tôi hơi vụng về. Dù đã ôm trọn tấm thân ngọc ngà của vợ nhưng tay tôi vẫn cứ loay hoay ở phía trên...


Tôi và em yêu nhau 2 năm mới đi đến hôn nhân. Lúc yêu được một năm hai gia đình cứ giục cưới vì tuổi hai đứa không còn trẻ gì nữa, công việc thì cũng ổn định cả rồi nhưng thấy người yêu có vẻ chưa thực sự muốn tiến tới hôn nhân nên tôi để em có thời gian suy nghĩ. Tôi cũng sẵn sàng đợi chứ tuyệt đối không làm gì có lỗi để thúc ép em. Cả hai chúng tôi đều là trí thức nên rất tôn trọng nhau.


Cả hai chúng tôi đều là trí thức nên rất tôn trọng nhau. (Ảnh minh họa)

Thời gian yêu nhau em cũng từng chia sẻ trước đây đã yêu một người khá sâu đậm nhưng cuối cùng em phát hiện ra anh ta có một số tật xấu nên đã chia tay. Em cũng khẳng định chắc chắn là mình chưa từng vượt quá giới hạn với người ấy. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào em và không hề nhắc lại quá khứ của em bao giờ. Nhưng khi ấy tôi cũng biết có lẽ chính mối tình này đã khiến em chưa muốn kết hôn ngay với tôi, có thể em vẫn chưa thực sự quên được người cũ.

1 năm sau em mới chính thức có câu trả lời cho lời cầu hôn của tôi. Chúng tôi bắt tay vào chuẩn bị cho đám cưới trước niềm vui khôn tả của hai bên gia đình. Cuối cùng một lễ cưới đầm ấm cũng diễn ra. Hôm ấy tôi thấy vợ cười suốt trong lễ cưới thì cũng mãn nguyện lắm, tôi nghĩ mình đã đúng khi chờ đợi em tới lúc em thực sự muốn được làm vợ tôi.

Đêm tân hôn có lẽ là thời điểm cả tôi và vợ đều mong chờ. 27 tuổi nhưng đây thực sự là lần đầu tiên của tôi, chắc chắn em cũng thế. Khi nhìn thấy vợ mặc chiếc váy ngủ mỏng không nội y bước ra từ nhà tắm, tôi bắt đầu thấy phấn khích vô cùng. Nhưng quả thật, tôi hơi vụng về. Dù đã ôm trọn tấm thân ngọc ngà của vợ nhưng tay tôi vẫn cứ loay hoay ở phía trên khiến vợ phải cầm hẳn cái tay ấy đặt vào vị trí lẽ ra nó phải ở đó.

Xem thêm: Ung thư dạ dày vì mắc phải những thói quen tưởng bình thường

Vậy là suốt đêm ấy, vợ là người làm chủ cuộc “yêu” chứ không phải là tôi. Thực sự tôi hơi bất ngờ về sự thành thạo của vợ nhưng nếu không như thế chắc chúng tôi đã không có một đêm tân hôn trọn vẹn. Có lẽ cũng hiểu được thắc mắc của tôi nên lúc từ nhà tắm đi ra vợ thanh minh luôn:

- Anh chán thế không biết. Chưa từng làm chuyện ấy thì cũng phải tìm hiểu trên mạng đi chứ. Ai đời đêm tân hôn mà lúng ta lúng túng. May mà em kịp tìm hiểu, chứ hai đứa đều “gà” như nhau thì…

- Ừ… thì… mà sao em thay váy khác vậy?

- Tại váy kia bị bẩn vì máu dính ra nên em phải thay cái váy khác chứ chẳng nhẽ cứ mặc đi ngủ nó lại dính ra hết ga.

Sau đó vợ ôm lấy tôi rồi gối đầu trên tay tôi chưa đến 10 phút đã ngủ ngon lành. Nhưng tôi thì lại khó ngủ, vì tôi vẫn có điều thắc mắc về vợ. Nếu em chỉ xem phim sex trước khi cưới để lấy kinh nghiệm thì làm sao em lại có những hành động giống như người đã được trải nghiệm thực sự đến như thế. Tôi hơi nghi ngờ, nhưng vợ tôi lại vẫn còn trinh, điều đó chứng tỏ cô ấy chưa từng đi quá giới hạn với ai.


Tôi hơi nghi ngờ, nhưng vợ tôi lại vẫn còn trinh, điều đó chứng tỏ cô ấy chưa từng đi 
quá giới hạn với ai. (Ảnh minh họa)

Cả đêm ấy tôi thức trắng vì một đống câu hỏi không có lời giải đáp. Gần sáng lúc tôi vừa chợp mắt thì điện thoại của vợ đổ chuông, tôi biết nhưng không mở mắt. Vợ cầm điện thoại lên nghe, chắc cô ấy nghĩ tôi vẫn đang ngủ say nên cố gắng nói nhỏ. “Tao dậy rồi. Đợi tao vào nhà tắm rồi nói chuyện tiếp nhé”.

Thấy vợ có vẻ như đang muốn giấu nội dung cuộc nói chuyện với người bạn qua điện thoại nên khi cô ấy vào nhà tắm thì tôi cũng đứng bên ngoài nghe ngóng.

“Ông ấy đúng là trí thức thực thụ, vẫn còn zin luôn. Chán chết, chả biết gì. Đêm qua tao kìm nén mãi nhưng rồi không chịu nổi trước một ông chồng “gà” như thế nên đã phải chủ động mấy chiêu. Ai ngờ cũng bị nghi nghi, nhưng may mà biết cách lấp liếm. Ông ấy mà biết mình trao thân rồi thì chắc là nổi đóa lên luôn. Thôi mày chuẩn bị đi làm đi, mai gặp tao nói chuyện tiếp”.

Lúc này tôi mới ngã ngửa trước sự thật về người vợ “trí thức” của mình. Đêm qua tôi đã nghi nghi rồi mà. Vừa lúc ấy vợ cũng bước ra nhìn thấy tôi cô ấy tái mét mặt:

- Anh, sao anh lại đứng đây? Anh nghe thấy gì rồi?

- Nghe thấy đủ những gì tôi muốn nghe, tôi thật không ngờ.

Ngay sáng hôm ấy, mặc vợ xin lỗi, giải thích tôi vẫn bắt cô ấy lên xe rồi chở thẳng về nhà mẹ. Tôi không thể nào chấp nhận một người vợ mất trinh lại còn bày trò như thế được. Cứ nghĩ cô ấy trí thức, ngoan hiền ai ngờ…

Theo Blog tâm sự/ một thế giới

Loading...

Không có nhận xét nào: